Honda Air Blade giảm giá sâu cận Tết Nguyên đán, vì sao nhiều khách Việt vẫn 'ngần ngại' xuống tiền?

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 12/01/2021 10:07:13(GMT+7)
Honda Air Blade giảm giá sâu cận Tết Nguyên đán, vì sao nhiều khách Việt vẫn 'ngần ngại' xuống tiền?

(Techz.vn) Honda Air Blade đang có giá bán thấp bất ngờ trong tháng 1/2021 nhưng liệu đây có phải là thời điểm vàng để xuống tiền tậu xe chơi Tết Nguyên đán?

Bước sang tháng 1/2021, trái với tình hình tăng giá của Honda Vision, Honda SH, giá bán của mẫu xe Honda Air Blade lại có dấu hiệu tụt dốc khi giảm tới gần 3 triệu đồng tại nhiều đại lý. Bên cạnh đó, Honda Việt Nam còn tung ưu đãi lên tới 1 triệu đồng cho khách mua Honda Air Blade trong tháng này. Như vậy, Honda Air Blade hiện đang giảm tới gần 4 triệu đồng – mức giảm khá cao của mẫu xe ga ăn khách này.

Bảng giá xe Honda Air Blade 125/150 mới nhất tháng 1/2021

Mặc dù Honda Air Blade đang có giá bán khá hấp dẫn trong đầu tháng 1/2021 nhưng có không ít khách Việt vẫn đang phân vân không biết có nên xuống tiền tậu xe trong thời điểm này hay không. Tại một số hội nhóm xe Air Blade trên Facebook, nhiều người cho rằng giá xe Honda Air Blade sẽ còn tiếp tục giảm sâu trong thời gian tới, nhất là sau dịp Tết Nguyên đán bởi sức mua của người tiêu dùng Việt thường giảm mạnh trong thời điểm này. 

Nhiều người cho rằng không nên mua Honda Air Blade trước Tết Nguyên đán

Theo tình hình thực tế trong những năm trước đó, sau Tết Nguyên đán là thời điểm thị trường xe máy gần như đóng băng do sức mua tụt giảm, kéo theo đó là sự giảm giá của nhiều mẫu xe máy. Chính vì vậy, có không ít khách Việt nhận định rằng nếu muốn mua Honda Air Blade với giá bán rẻ thì không nên xuống tiền vào thời điểm này.

Honda Air Blade hiện đang được ưu đãi, giảm giá tới gần 4 triệu đồng

Trái lại, cũng có nhiều người cho rằng giá xe Honda Air Blade ở thời điểm hiện tại là mức giá hợp lí. Nếu muốn mua xe để chơi dịp Tết Nguyên đán thì khách Việt nên mua xe ở thời điểm hiện đại khi chương trình ưu đãi 1 triệu đồng dành cho Honda Air Blade chỉ kéo dài đến ngày 11/2/2021 tới đây. Tuy nhiên, việc mua Honda Air Blade trước hay sau dịp Tết Nguyên đán còn phụ thuộc vào tình hình tài chính và nhu cầu riêng của từng cá nhân.

Honda Air Blade và Honda Vision là hai mẫu xe ga ăn khách

Tại thị trường xe ga Việt Nam, cùng với Honda Vision, Honda Air Blade là cái tên ăn khách nhờ thiết kế thể thao cùng trang bị hiện đại như khóa thông minh Smartkey, hệ thống phanh chống bó cứng ABS, cổng sạc USB,... Honda Air Blade được bán ra với 2 phiên bản Air Blade 125 và Air Blade 150 với giá bán dao động từ 41,19 triệu – 55,19 triệu đồng.

 

Hyundai SantaFe tiếp tục nhận ưu đãi phí trước bạ cùng loạt quà tặng giá trị, 'đe nẹt' Honda CR-V

(Techz.vn) Mẫu xe Hyundai SantaFe đang nhận được ưu đãi lên tới 60 triệu đồng cùng nhiều quà tặng khác dành cho khách mua xe trong thời điểm cận Tết Nguyên đán.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất