Giữa tâm bão clip nóng, Văn Mai Hương: 'Vết nứt đó sẽ làm tôi đau khổ'

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 02/01/2020 18:02:10(GMT+7)
Giữa tâm bão clip nóng, Văn Mai Hương: 'Vết nứt đó sẽ làm tôi đau khổ'

(Techz.vn) Mới đây Văn Mai Hương đã có những chia sẻ về những cú vấp ngã trong cuộc đời mình và những điều không may mình gặp phải trong thời gian qua.

Mới đây, kênh Truyền hình Thanh Hóa đã đăng một talk show dịp cuối năm của ca sĩ Văn Mai Hương. Tại đây, cô chia sẻ về bản thân mình trong những năm qua.

Tôi có ba năm tam tai rất tệ

"Tôi có ba năm tam tai rất tệ. Trong ba năm đó, mọi thứ tôi làm đều không được như mong muốn. Có những điều tôi đã cố gắng làm tốt nhất rồi nhưng thành công lại không hề được như mong đợi.

Sau ba năm tam tai, năm 2019 vừa rồi là năm bắt đầu nguồn năng lượng mới trong công việc của tôi.

Ai cũng hỏi tôi bao giờ sẽ kết hôn. Nhiều người cũng lo sợ rằng tôi mặc nhiều váy cô dâu trong sản phẩm của mình như thế sẽ mất duyên, không biết đến bao giờ mới cưới được.

Tôi là người hướng nội và rất muốn lập gia đình. Nhưng thời điểm này, tôi đang tập trung cho công việc, lấy lại cân bằng cuộc sống sau một khoảng thời gian xảy ra nhiều chuyện cá nhân.

Gia đình đối với tôi là tất cả. Ước mơ lớn nhất của tôi là được làm cho bố mẹ tôi hạnh phúc", Văn Mai Hương chia sẻ.

Vết nứt đó sẽ làm tôi đau khổ, nhưng nếu vượt qua được, tôi sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều

"Trước đây tôi có một câu, người không vì mình trời chu đất diệt, nhưng khi lớn lên thì có suy nghĩ khác hơn về cuộc sống. Tôi đã thay đổi cả về suy nghĩ và cách hát.

Trước đây, tôi chỉ biết hát thôi và rất đam mê hát. Còn bây giờ tôi hát bằng trải nghiệm nhiều hơn.

Tôi có một lớp vỏ bọc vô cùng mạnh mẽ. Những người phụ nữ khác quanh tôi giống như quả bóng tenis, mềm nhưng rơi xuống lại đàn hồi nảy lên.

Còn tôi giống như một quả cầu thủy tinh, lúc nào cũng tỏ ra cứng rắn, mạnh mẽ, nhưng đến khi gặp chuyện chắc chắn sẽ rơi xuống, vỡ nứt. Những vết nứt đó sẽ làm tôi đau khổ lúc ấy, nhưng nếu vượt qua được, tôi sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều."

Về ca khúc “Nghe nói anh sắp kết hôn”, ngay khi nghe demo, tôi đã nghĩ ngay đây là câu chuyện đồng tính. Chính vì thế nên tôi viết ngay một kịch bản MV dành cho giới LGBT, chứ đây không phải câu chuyện của tôi.

 

Văn Mai Hương bị phán tán clip nóng, bố nuôi lập tức lên tiếng cực kỳ gay gắt

(Techz.vn) Đàm Vĩnh Hưng - bố nuôi của Văn Mai Hương bức xúc lên tiếng bảo vệ con gái trước vụ việc bị đột nhập camera an ninh, phát tán clip nhạy cảm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất