Gây sốt vì giống thầy Ba, cô gái van xin cư dân mạng ngừng so sánh

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 10/01/2020 07:17:25(GMT+7)
Gây sốt vì giống thầy Ba, cô gái van xin cư dân mạng ngừng so sánh

(Techz.vn) Mới đây, trên cộng đồng mạng gây sốt khi một học trò Abe tìm ra profile phiên bản nữ của thầy giáo Ba. Vì sự giống nhau này, cô gái chỉ trong một đêm đã trở nên nổi tiếng.

Tình huống xảy ra được cho là dở khóc dở cười kể từ khi phiên bản nữ của thầy giáo Ba xuất hiện. Trong một nhóm trên facebook, mọi người đang lan truyền bức ảnh giống y đúc thầy Ba. Thậm chí, khá nhiều người bày tỏ thái độ nghi ngờ và cho rằng đó chỉ là một bức ảnh đã được photoshop kĩ càng.

Từng bộ phận trên khuôn mặt cô gái đều được nhận định là giống tới 99% từ đôi mắt, môi, lông mày, nụ cười,.. Chỉ trong một đêm, với những bức ảnh của mình, cô gái bỗng nhận được sự quan tâm của cơ số “người hâm mộ”.

Được biết đến vì giống thầy giáo Ba, tuy nhiên cô gái này lại không hề biết Thầy Giáo Ba là ai. Cô chia sẻ: "Mình không biết thầy Ba là ai, và các bạn làm ơn hãy tôn trọng ảnh riêng tư của mình. Hãy văn minh đi ạ".

Với bức ảnh và dòng trạng thái đăng tải, có thể thấy cô gái khá bối rối khi nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng Fan Tam Kê. Ngay khi đăng tải, bức ảnh của cô nhanh chóng nhận được 13000 like và haha, 4100 bình luận và 3000 lượt chia sẻ.

Tuy nhiên, sự nổi tiếng bất đắc dĩ này không có gì đáng mừng với cô gái trẻ. Hàng loạt fan của cộng đồng Fan Tam Kê đã không ngừng so sánh và có vẻ như làm phiền đến đời sống riêng tư của cô. Sự phiền phức này kéo dài đến mức cô phải ra mặt lên tiến, van xin mọi người hãy ngừng việc chia sẻ và so sánh mình với Thầy Ba, gây ảnh hưởng đến cuộc sống.

 

Điều đặc biệt gì khiến con lợn bốc mùi thối 30 năm được trả giá 1,7 tỷ VNĐ

(Techz.vn) Một du khách đã quyết định trả hơn 1,7 tỷ VNĐ ngay khi thấy con lợn đã bốc mùi hôi thối này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất