BXH sức mạnh các đội Liên Minh sau mùa chuyển nhượng: T1 chỉ xếp thứ 5, bất ngờ với vị trí thứ 2

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 18/01/2020 12:09:07(GMT+7)
BXH sức mạnh các đội Liên Minh sau mùa chuyển nhượng: T1 chỉ xếp thứ 5, bất ngờ với vị trí thứ 2

(Techz.vn) Sau những kỳ chuyển nhượng tại các mùa giải, thứ hạng của các team Liên Minh Huyền Thoại cũng có nhiều sự thay đổi. Trong top 10, thật bất ngờ khi T1 chỉ dừng chân ở vị trí số 5.

Theo lẽ thường, các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu luôn có ít sự thay đổi nhất trong khi các team xếp thấp hơn lại có sự thay đổi liên tục. Funplus Phoenix và G2 Esports đều có sự thay đổi rất ít nhưng các thành viên đều chất lượng. ESPN cuối cùng cũng tung ra những cái tên hàng đầu thế giới.

ESPN tiết lộ BXH đội mạnh nhất sau chuyển nhượng, đâu là team dẫn đầu?

Cụ thể bảng xếp hạng sức mạnh các đội Liên Minh Huyền Thoại như sau:

1. Funplus Phoenix

2. G2 Esports

3. Royal Never Giveup

4. Gen.G

5. T1

6. Top Esports

7. Fnatic

8. Invictus Gaming

9. Afreeca Freecs

10. DragonX

Có thể thấy, các đại diện từ LPL chiếm ưu thế áp đảo trong bảng xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại lần này. Trong mùa giải chuyển nhượng, thương vụ thành công và mang đậm dấu ấn nhất là khi FPX chiêu mộ thành công Khan, một chiến lược an toàn và thông minh, củng cố ngôi vị dẫn đầu. Đây cũng là nguyên nhân khiến T1 tụt hạng khi mất đi Khan và Clid.

ESPN tiết lộ BXH đội mạnh nhất sau chuyển nhượng, đâu là team dẫn đầu?

Một bất ngờ khác là ở vị trí thứ 3 của Royal Never Giveup. Đội hình mới của họ ít thay đổi, chỉ có thêm sức trẻ Xiaolongbao so với CKTG 2019 cũng là yếu tố triển vọng. Trong khi đó, Uzi thì vẫn chưa biết ngày trở lại còn Betty thì không có quá nhiều ấn tượng, có lẽ hạng 6/7 là hợp lý hơn cho RNG. Trong nội bộ LPL, với những gì thể hiện tại mùa xuân vừa rồi, Puff và Southwind cũng cho thấy mình có thể thay thế được những người đàn anh và làm chủ đường dưới của IG.

ESPN tiết lộ BXH đội mạnh nhất sau chuyển nhượng, đâu là team dẫn đầu?

Rõ ràng là LPL quy tụ những ngôi sao xuất sắc nhất trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Kể từ sau 2 chức vô địch thế giới liên tục, dường như Trung Quốc đã bứt phá và vượt qua Hàn Quốc về độ hấp dẫn cũng như chuyên môn, thay vì chỉ dùng chiến lược tiền lương cao. Trong khi đó thì LEC vẫn chỉ có 2 đại diện quen thuộc là G2 Esports và Fnatic.

 

Honda Việt Nam công bố kết quả kinh doanh 2019: Bất ngờ với dòng xe bán chạy nhất năm

(Techz.vn) Mới đây, hãng xe Honda Việt Nam đã thống kê và công bố doanh thu trong năm qua. Với sự nỗ lực của toàn bộ nhân viên, Honda Việt Nam đã đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất