Đối thủ của Toyota Fortuner hạ giá cả trăm triệu đồng, 'khuấy động' phân khúc SUV 7 chỗ

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 26/11/2020 14:30:58(GMT+7)
Đối thủ của Toyota Fortuner hạ giá cả trăm triệu đồng, 'khuấy động' phân khúc SUV 7 chỗ

(Techz.vn) Bên cạnh ưu đãi phí trước bạ, mẫu xe đối thủ của Toyota Fortuner hiện đang được giảm sốc tại các đại lý trong cuối tháng 11 này.

Bước vào những ngày cuối năm, các đại lý đang ồ ạt chào bán mẫu Isuzu mu-X với mức giá rẻ hơn hàng chục triệu đồng so với giá niêm yết. Cụ thể, tại một số đại lý, mẫu Isuzu mu-X bản 1.9 B7 4x2 có giá 716 triệu đồng, giảm 63 triệu đồng so với giá niêm yết. Bên cạnh đó, bản 1.9 PRESTIGE 4x2 cũng được giảm 68 triệu đồng, xuống còn 812 triệu đồng. Cá biệt hơn, có đại lý còn mạnh tay giảm giá tới 121 triệu đồng cho 2 phiên bản trên của dòng 2019 nhằm đẩy hàng tồn kho.

Isuzu mu-X giảm giá cuối tháng 11

Trước đó vào tháng 7 năm nay, Isuzu Việt Nam cũng đã triển khai chương trình ưu đãi 50% lệ phí trước bạ đối với mẫu Isuzu mu-X nhằm tăng lợi thế cạnh tranh của mẫu xe này trước các đối thủ “sừng sỏ” như Toyota Fortuner. 

Khách hàng có thể tiết kiệm cả trăm triệu đồng khi mua Isuzu mu-X

Như vậy, kết hợp với ưu đãi lệ phí trước bạ, khách mua Isuzu mu-X có thể tiết kiệm lên tới 110 triệu đồng đối với bản mu-X 1.9 B7 4x2 và 126 triệu đồng đối với mẫu mu-X 1.9 PRESTIGE 4x2. Chưa kể, một số đại lý còn tặng thêm các gói quà phụ kiện dành cho khách mua xe Isuzu mu-X trong thời gian này.

Isuzu mu-X là mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và thuộc phân khúc SUV 7 chỗ tại thị trường Việt Nam. Với sự cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ như Toyota Fortuner, Ford Everest hay Mitsubishi Pajero Sport, Isuzu mu-X tỏ ra khá “đuối” và vẫn chưa thực sự hấp dẫn được người tiêu dùng trong nước. 

Isuzu mu-X không đắt hàng tại thị trường Việt

Isuzu mu-X thường xuyên lọt top xe bán chậm nhất thị trường Việt Nam hàng tháng. Tính tổng 10 tháng của năm 2020, doanh số của Isuzu mu-X chỉ đạt 418 xe, bị các đối thủ trong cùng phân khúc bỏ xa về số lượng xe bán ra.

 

Honda Vision 'đụng độ' mẫu xe ga giá rẻ mới: Ngoại hình bắt mắt, giá bán chỉ 27,5 triệu đồng

(Techz.vn) Mẫu xe tay ga giá rẻ này hứa hẹn sẽ giúp hãng Yamaha “thâu tóm” được nhiều khách hàng hơn cũng như đánh bật các đối thủ như Honda Vision, Honda BeAT.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất