[Video] Đánh giá hiệu năng chip Helio G90T trên Redmi Note 8 Pro

Nguyễn Long, Theo nguoiduatin.vn 21/11/2019 13:41:41(GMT+7)
[Video] Đánh giá hiệu năng chip Helio G90T trên Redmi Note 8 Pro

(Techz.vn) Được trang bị chip xử lý chuyên dành cho các smartphone gaming của MediaTek là Helio G90T, hiệu năng của Redmi Note 8 Pro không hề thua kém bất kỳ đối thủ nào cùng phân khúc sử dụng chip xử lý Snapdragon của Qualcomm.

Redmi Note 8 Pro được Xiaomi giới thiệu là mẫu smartphone có hiệu năng cực cao, tiệm cận với dòng sản phẩm smartphone gaming. Tuy Redmi Note 8 Pro không sử dụng chip Snapdragon nhưng với hiệu năng của con chip đến từ MediaTek - Helio G90T, trải nghiệm chơi game trên Redmi Note 8 Pro rất tốt, các tựa game như PUBG, Liên Quân đều để ở maxsetting mà không có hiện tượng giật lag gì xảy ra. 

Tuy nhiên, sau khi chơi game trong một khoảng thời gian dài, nhiệt độ trên chiếc Redmi Note 8 Pro lại khá nóng. Ở một vài vị trí, nhiệt độ còn lên cao hơn đáng kể với các khu vực khác. Điều này ít nhiều cũng gây khó chịu khi ảnh hưởng tới trải nghiệm chơi game, giải trí của người dùng.

 

[Video] Đánh giá Redmi Note 8 Pro: Hiệu năng khỏe, thiết kế ấn tượng

(Techz.vn) Là một trong những mẫu smartphone tầm trung nổi bật trên thị trường, Redmi Note 8 Pro gây ấn tượng bởi thiết kế rất bắt mắt, thông số cấu hình mạnh mẽ cùng mức giá bán hấp dẫn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất