Leica SL2 ra mắt, giá bán gần 160 triệu đồng

Nguyễn Long, Theo nguoiduatin.vn 07/11/2019 10:30:50(GMT+7)
Leica SL2 ra mắt, giá bán gần 160 triệu đồng

(Techz.vn) Leica Việt Nam đã chính thức xác nhận thông tin ra mắt mẫu máy ảnh không gương lật Leica SL2 ngay trong tháng 11 này.

Leica SL2 là phiên bản kế nhiệm của mẫu SL ra mắt từ năm 2015. Mặc dù không có nhiều thay đổi về thiết kế nhưng SL2 được nâng cấp mạnh mẽ về thông số phần cứng. SL2 là chiếc máy ảnh Mirrorless duy nhất được thiết kế và chế tác tại Đức. Chiếc máy ảnh này có cấu trúc kim loại chắc chắn kèm phần bọc da thanh lịch cùng các góc cạnh được bo mềm mại hơn.

SL2_Body_FRONT_SENSOR_RGB

SL2 tiếp tục áp dụng tiêu chuẩn đơn giản, trực quan với mặt sau gồm còn 3 nút bấm cơ bản, một bánh xe có thể nhấn, một cần điều hướng, ba nút menu cùng các nút điều chỉnh độc lập.

Leica SL2 sử dụng cảm biến CMOS full-frame hoàn toàn mới độ phân giải 47 megapixel, Dải dynamic range rộng, độ sâu 14 bit màu cùng ISO lên tới 50,000. Ngay cả khi kết hợp với ống kính TL được thiết kế cho cảm biến nhỏ hơn, cảm biến của SL2 vẫn mang lại hình ảnh vượt trội với độ phân giải hơn 20 megapixel.

SL2_Body_BACK_PROTECTION_FILM_RGB

Máy còn tích hợp hệ thống dịch chuyển cảm biến 5 trục có thể được dùng để tạo ra bức ảnh có độ sắc nét cao gấp 4 lần độ phân giải, tương đương 187 megapixel. Kính ngắm điện tử của SL2 có độ phân giải 5,76 MP mang tới khung ngắm lớn. Đồng thời, trải nghiệm người dùng cũng được cải tiến với màn hình cảm ứng lớn hơn (3,2 inch) và độ phân giải cao hơn rõ rệt (2,1 MP).

Nhờ bộ xử lý Maestro III, tốc độ lấy nét nhanh hơn đáng kể, gần như không có độ trễ màn trập trong nhiều điều kiện chụp hình khác nhau. SL2 còn được bổ sung thêm chế độ lấy nét thông minh, tự động chuyển đổi giữa chế độ ưu tiên khẩu độ hoặc tốc độ. SL2 có thể chụp liên tiếp với tốc độ 10 khung hình/giây với màn chập cơ học và 20 khung hình/giây với màn chập điện tử. Sử dụng 2 khe cắm thẻ SD theo chuẩn UHS-II, các file ảnh có thể lưu đồng thời ở cả định dạng DNG and JPEG.

SL2_Body_LEFT_RGB SL2_Body_RIGHT_RGB SL2_Body_TOP_RGB

SL2 có khả năng quay video 60 khung hình/giây ở chế độ 4K và lên tới 180 khung hình/giây với chế độ Full HD.

SL2 có sẵn giắc tai nghe và mic, kèm theo cổng HDMI cho màn hình ngoài.Với ngàm ống kính L-mount, Leica SL2 không chỉ sử dụng danh mục ống kính SL-System ngày càng phát triển mà còn tương thích với các ống kính của hệ máy TL và cả các ống kính huyền thoại của hệ thống Leica M, S và R thông qua bộ chuyển đổi, cung cấp hơn 170 tùy chọn ống kính Leica, đảm bảo bạn sẽ luôn có lựa chọn hoàn hảo cho mọi tình huống. Người dùng còn có thể sử dụng cả những ống kính ngàm L của Sigma hoặc Panasonic (liên minh L-mount) để có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa cho SL2 của mình.

Leica SL2 sẽ được ra mắt vào cuối tháng 11, với giá bán lẻ: 159,900,000 VNĐ.

 

Leica hợp tác với hãng drone Trung Quốc, ra mắt dòng Typhoon H3

(Techz.vn) Hãng drone Trung Quốc là Yuneec vừa công bố việc hợp tác chiến với Leica Camera AG, và sản phẩm đầu tiên của cái bắt tay này là dòng drone Typhoon H3 hướng tới cả nhu cầu quay phim và chụp ảnh chất lượng cao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất