Galaxy S8/S8+ và Galaxy Note 8 sẽ không được cập nhật Android 10

Nguyễn Long, Theo nguoiduatin.vn 30/11/2019 16:30:28(GMT+7)
Galaxy S8/S8+ và Galaxy Note 8 sẽ không được cập nhật Android 10

(Techz.vn) Vậy là loạt sản phẩm 3 năm tuổi của Samsung là Galaxy S8/S8+ và Galaxy Note 8 sẽ không nhận được bản cập nhật Android 10.

Trong lịch trình cập nhật phiên bản hệ điều hành Android 10 của Samsung mới công bố cho thấy sự thiếu vắng của một vài cái tên rất quen thuộc. Đó là những mẫu máy từng là flagship của nhà sản xuất Hàn Quốc như bộ đôi S8/S8+ và Galaxy Note 8. Đây giống như là sự xác nhận của Samsung rằng những flagship của năm 2017 sẽ không được cập nhật Android 10.

Bộ đôi Galaxy S8/S8+ và Galaxy Note 8 được ra mắt vào năm 2017 và hoạt động trên hệ điều hành Android 7 Nougat ngay khi xuất xưởng. Cả ba mẫu máy này đã từng làm mưa làm gió trên thị trường và nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía người dùng. Tuy nhiên, sau hai phiên bản cập nhật lớn là Android 8 và Android 9, cả ba mẫu flagship này sẽ không thể nâng cấp lên phiên bản Android mới nhất.

Lịch trình cập nhật Android 10 của Samsung bao gồm hơn 40 thiết bị, bắt đầu được triển khai từ tháng 1/2020 đến tháng 9/2020. Năm nay Samsung sẽ gửi thông báo cập nhật cùng lúc cho cả những mẫu flagship và cả những thiết bị tầm trung. 

 

Samsung Việt Nam đòi kiện LG vì quảng cáo sai: LG đáp trả thẳng thắn "Chúng tôi đúng luật"

(Techz.vn) Samsung Vina vừa gửi đơn khiếu nại tới một số cơ quan quản lý, cho rằng LG đang vi phạm luật Quảng cáo vì có ý so sánh với TV QLED của Samsung trong quảng cáo OLED TV. Ngay sau đó, LG Việt Nam đã chính thức lên tiếng " Chúng tôi không vi phạm phát luật" (https://www.youtube.com/watch?v=4CF-752TOMU), chúng tôi xin gửi thông tin của LG tới các anh, chị như sau:

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất