Xe nhập khẩu Honda CR-V chính thức tăng giá bán tại đại lý

Yo Yo, Theo nguoiduatin.vn 02/07/2018 13:59:00(GMT+7)
Xe nhập khẩu Honda CR-V chính thức tăng giá bán tại đại lý

(Techz.vn) Kể từ hôm nay, 1/7, tất cả các phiên bản Honda CR-V 2018 sẽ tăng giá bán tại các đại lý Honda ô tô trên toàn quốc.

Bắt đầu từ hôm nay, 1/7, giá bán của mẫu xe nhập khẩu Honda CR-V 2018 sẽ chính thức được điều chỉnh tại các đại lý. Theo đó, mức tăng thêm của mẫu xe nhập khẩu này là 10 triệu đồng cho tất cả các phiên bản.

Như vây, giá bán mới của mẫu xe 7 chỗ nhập khẩu Honda CR-V trong tháng 7 cụ thể như sau: Honda CR-V E có giá 973 triệu đồng; Honda CR-V phiên bản G có giá 1,013 tỷ đồng và Honda CR-V phiên bản L có giá 1,083 tỷ đồng.

Việc tăng giá bán lẻ của Honda CR-V đã được Honda Việt Nam thông báo từ giữa tháng 6. Một trong những nguyên nhân khiến Honda CR-V tăng giá là do lượng xe nhập khẩu về thị trường khan hiếm. Ngay sau khi có hướng dẫn thực hiện Nghị định 116, Honda Việt Nam là thương hiệu đầu tiên hoàn thành được các thủ tục để đưa các mẫu xe nhập khẩu về Việt Nam sớm nhất. Lô xe nhập khẩu miễn thuế đầu tiên đã chính thức có mặt tại các đại lý Honda từ ngày 24/3.

Dù vậy, phía Honda Việt Nam cho biết, khó có thể nhập được một lượng hàng lớn do phải chờ đợi nguồn cung cấp ở nhà máy sản xuất của Honda tại Thái Lan.

Trước đó, theo Honda Việt Nam, cũng có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến việc nhập khẩu xe theo quy định của Nghị định 116. Các yếu tố này có thể ảnh hưởng đến giá bán của các mẫu xe nhập khẩu tại thị trường Việt Nam. Trong đó không thể không kể đến việc kiểm định đối với từng kiểu loại ô tô trong mỗi lô xe nhập khẩu để đủ điều kiện vào thị trường Việt Nam.

Theo: ictnews.vn

 

Bảng giá xe máy Honda tháng 7/2018: SH, Vision sẽ còn giảm giá

(Techz.vn) Sau khi tụt giá vào cuối tháng 6 với mức 2-2,5 triệu đồng, các mẫu xe ăn khách của Honda như SH, Vision có thể sẽ tiếp tục giảm trong tháng 7 này.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất