Giá Bitcoin hôm nay 25/7: Vượt ngưỡng 8.400 USD sau một đêm

Yo Yo, Theo nguoiduatin.vn 25/07/2018 09:57:00(GMT+7)
Giá Bitcoin hôm nay 25/7: Vượt ngưỡng 8.400 USD sau một đêm

(Techz.vn) Giá Bitcoin hôm nay 25/7 đã tăng tới 800 USD so với ngày hôm qua và đạt mức cao nhất trong 2 tháng qua

Giá Bitcoin hôm nay 25/7 hiện được giao dịch ở ngưỡng 8.449 USD, tăng 800 USD so với thời điểm cùng giờ hôm qua. Giá giao dịch cao nhất trong ngày là 8.452 USD và giá thấp nhất là 7.694 USD. Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 141 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.168.213 đồng.

Giá Bitcoin hôm nay 25/7 đạt mức cao nhất 2 tháng trở lại đây.

Từ chiều hôm qua, đồng Bitcoin đã tăng phi mã và giao dịch tại ngưỡng giá 8.300 - 8.500 USD vào đầu giờ sáng nay. Đây cũng là mức giá cao nhất trong vòng 2 tháng trở lại đây, củng cố thêm niềm tin tăng mạnh vào giai đoạn cuối năm.

Một số nhà đầu tư tin tưởng rằng, đây chỉ là bước khởi đầu của một ngưỡng giá kỷ lục mới; thậm chí một số cá nhân đã đưa ra những mức giá cụ thể cho đồng Bitcoin vào cuối năm. Như, tỷ phú Marc Lasry đưa ra mức giá 40.000 USD vào cuối năm, hoặc ông Arthur Hayes, CEO của BitMEX đưa ra con số có phần khiêm tốn hơn là 10.000 USD.

Thông tin quan trọng nhất trong những ngày gần đây là việc Samsung đã đưa tin vào đầu năm nay là họ muốn thâm nhập vào thị trường blockchain và tiền mật mã, bằng cách phát triển các công ty khai thác ASIC và cạnh tranh với Bitmain – hiện là công ty quan trọng nhất trong thị trường khai thác Bitcoin.

Ủy ban Tài chính (FSC) của Hàn Quốc trong tuần qua vừa thành lập một đội đặc nhiệm chuyên kiểm soát sự phát triển của không gian tiền kỹ thuật số trong nước.

Thông cáo báo chí chính thức của cơ quan này ghi: “FSC dự định tái cải tổ hệ thống lớn nhằm bảo vệ tốt hơn những người tiêu dùng tài chính và chủ động phản ứng với các đổi mới tài chính trong kỷ nguyên đổi mới công nghệ 4.0.

Cơ quan đổi mới tài chính mới cũng sẽ được phân nhiệm vụ đưa ra những chính sách cho đổi mới tài chính, như dịch vụ tài chính đổi mới sử dụng fintech hay dữ liệu lớn và phản ứng với những phát triển và thử thách mới như tiền kỹ thuật số”.

Theo: ictnews.vn

 

Dân đào Bitcoin tại Trung Quốc khốn khổ vì lũ cuốn trôi toàn bộ trâu cầy

(Techz.vn) Các thợ mỏ tại Trung Quốc đang gặp khó khăn chưa từng có trong lịch sử.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất