Galaxy S10 cũng sẽ có bản "giá rẻ" để đấu với iPhone XR

Yo Yo, Theo nguoiduatin.vn 30/10/2018 14:00:00(GMT+7)
Galaxy S10 cũng sẽ có bản

(Techz.vn) Samsung nhiều khả năng sẽ phát hành 3 phiên bản Galaxy S10 khác nhau, bao gồm cả phiên bản giá rẻ tương tự iPhone XR.

Tin đồn mới nhất liên quan đến Galaxy S10 là nó được trang bị màn hình OLED phát ra âm thanh thế hệ tiếp theo thay cho dải loa truyền thống ở mặt trước. Ít nhất, S10 sẽ có một biến thể với hệ thống camera 5 ống kính đầu tiên của ngành công nghiệp smartphone.

Galaxy S10 cũng sẽ có bản giá rẻ để đấu với iPhone XR - Ảnh 1.

Concept Galaxy S10

Mới đây, nguồn tin từ Bloomberg cho biết Samsung phát triển đến 3 biến thể Galaxy S10 khác nhau, bao gồm một phiên bản "siêu cao cấp" như iPhone XS Max, cùng một chiếc với "chi phí thấp" tương tự chiến lươc của Apple với iPhone XR.

Theo nguồn tin mà Bloomberg thu thập được thì Galaxy S10 sẽ giống như Galaxy S9 với hình OLED cong (edge-to-edge), tích hợp hệ thống camera 3 ống kính và camera selfie ở mặt trước được nhúng vào màn hình.

Những tin đồn cũng cho rằng Samsung sẽ sử dụng công nghệ cảm biến vân tay nhúng vào màn hình của Qualcomm – công nghệ này sẽ thay thế máy quét vân tay truyền thống bằng một máy "film scanner" mỏng được dán trực tiếp dưới màn hình OLED.

Galaxy S10 sẽ có 3 phiên bản

Galaxy S10 phiên bản giá rẻ sẽ có phần cứng và thiết kế thừa hưởng phần lớn từ phiên bản chuẩn. Tuy nhiên, nó sẽ sử dụng màn hình phẳng truyền thống thay vì OLED cong. Ngoài ra, ở phiên bản này, Samsung sẽ cắt giảm một số tính năng cao cấp như cảm biến vân tay thế hệ tiếp theo, camera tiên tiến và nhiều thứ khác để đảm bảo mức giá thấp nhất có thể.

Phiên bản thứ 3 của chiếc smartphone này là "Galaxy S10 Plus". Đây cũng là phiên bản cao cấp nhất với màn hình tích hợp công nghệ có thể phát ra âm thanh thay cho dải loa thoại, kích cỡ 6.5 inch, camera 5 ống kính cùng một loạt cải tiến khác.

Nguồn tin từ Bloomberg cũng lưu ý rằng Samsung đang đàm phán với Verizon Wireless về tính khả thi của việc tung ra Galaxy S10 như là thiết bị độc quyền 5G đầu tiên tại Mỹ. Tuy nhiên, chưa rõ liệu mạng của Big Red có sẵn sàng cho thời gian ra mắt vào tháng 3 hoặc tháng 4 năm 2019 hay không (mạng 5G đầu tiên tại Mỹ do Verizon triển khai).

Với việc tung ra đến 3 phiên bản Galaxy S10 khác nhau, Samsung đang thực hiện chính sách giống với Apple trong những năm gần đây (bắt đầu từ thế hệ iPhone X).

Cụ thể, nếu Samsung may mắn, phiên bản Galaxy S10 giá rẻ sẽ thu hút được nhiều người dùng quan tâm đến vấn đề chi phí, giống như phiên bản iPhone XR của Apple hiện tại.

iPhone XR có nhiều tính năng tương tự với iPhone XS và XS Max (giá từ 999 USD) nhưng rẻ hơn khoảng 250 USD (giá 749 USD) vì nó sử dụng màn hình Liquid Retina (XS và XS Max sử dụng màn hình OLED), RAM 3 GB thay vì 4 GB và chỉ có 1 camera ở phía sau.

Theo Trí thức trẻ, Genk

 

Cái bẫy "tai thỏ" được Apple giăng ra sắp được Samsung kích hoạt

(Techz.vn) Các nhà sản xuất Trung Quốc có rất nhiều smartphone từ cấp thấp tới (cận) cao cấp đang mang tai thỏ học theo tạo hình của Táo. Nhưng nhà Táo thì không muốn ở lại với tai thỏ.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất