Thủ thuật công nghệ

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Zalo chỉ qua 2 bước cực đơn giản ai cũng có thể làm được

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Zalo chỉ qua 2 bước cực đơn giản ai cũng có thể làm được

Trong trường hợp bạn muốn xóa lịch sử tìm kiếm trên Zalo để ai đó mượn máy không biết được bạn đã quan tâm tìm kiếm những gì thì hãy làm theo cách sau đây.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên. Sau đó nhấn vào Thanh tìm kiếm ở bên trên -> Nhấn chọn vào phần Chỉnh sửa lịch sử tìm kiếm ở cuối màn hình.

cach-xoa-lich-su-tim-kiem-tren-zalo1-120923-180011-800-resize-1695006942.jpeg
 

Bước 2: Trong phần này có toàn bộ thông tin mà bạn tìm kiếm trên Zalo mà hệ thống đã lưu lại. Tại đây bạn có thể Tìm liên hệ hoặc Từ khóa mà mình muốn xóa -> chọn dấu X để xóa từng lịch sử là được. Ngoài ra, để không mất thời gian xóa từng lịch sử tìm kiếm bạn có thể Tắt tính năng lưu lại lịch sử tìm kiếm bằng cách chọn tắt Lưu liên hệ đã tìm và Từ khóa đã tìm. Sau khi tắt, những lịch sử tìm kiếm sau này sẽ không được lưu lại nữa.

cach-xoa-lich-su-tim-kiem-tren-zalo2-120923-180017-800-resize-1695006941.jpeg
 

Như vậy là mình vừa chia sẻ thông tin cho các bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Zalo. Cách thực hiện khá đơn giản nhưng mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Vì vậy hãy chia sẻ và lan tỏa bài viết này tới bạn bè để mọi người cùng trải nghiệm nhé.

 

Hướng dẫn cách nộp phạt vi phạm giao thông trên Zalo đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

Thay vì phải đến trực tiếp kho bạc nhà nước hoặc ngân hàng được kho bạc nhà nước ủy quyền để nộp phạt vi phạm giao thông, bạn nên tham khảo bài dưới viết dưới đây để được hướng dẫn cách đóng phạt online tại nhà vô cùng đơn giản.