Thủ thuật công nghệ

Cách xem video TikTok không cần mạng internet, ai biết được cũng muốn làm theo

Cách xem video TikTok không cần mạng internet, ai biết được cũng muốn làm theo

Trên TikTok mới có một tính năng, nó cho phép bạn tải trước lên tới 200 video chỉ với một nút bấm. Tính năng này rất tiện lợi giúp bạn có thể xem video ở những nơi không có mạng. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần cập nhật ứng dụng TikTok lên phiên bản mới nhất. Vì trên phiên bản mới nhất mới tích hợp tính năng này. Đối với người dùng Android bạn có thể vào CH Play để cập nhật, hoặc người dùng iOS thì vào App Store. Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật theo đường dẫn dưới đây.

Bước 2: Sau khi cập nhật cho ứng dụng TikTok lên phiên bản mới nhất xong. Bạn nhấn chọn biểu tượng Cá nhân ở cuối thanh điều hướng của ứng dụng. Rồi sau đó chọn biểu tượng menu 3 gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình.

xem-video-tren-tiktok-2-1695001607.jpeg
 

Bước 3: Tại đây bạn chọn mục Cài đặt quyền riêng tư -> chọn mục Video ngoại tuyến.

xem-video-tren-tiktok-3-1695001607.jpeg
 

Bước 4: Khi đó ứng dụng sẽ hiện lên cho bạn một loạt các tùy chọn số lượng video 50, 100, 150 hay 200 video. Bạn chọn một con số mà mình muốn xem khi ngoại tuyến -> nhấn chọn Tải về là xong.

xem-video-tren-tiktok-4-1695001607.jpeg
 

Như vậy, khi bạn ở nơi không có mạng internet thì vẫn có thể xem được video TikTok một cách dễ dàng.

 

Zalo có một tính năng vô cùng hữu ích, ai đọc xong cũng muốn kích hoạt sử dụng ngay

Trên Zalo có rất nhiều tính năng hữu ích mà nhiều người dùng không biết đến. Chẳng hạn như tính năng đặt mật khẩu để bảo vệ ứng dụng không bị người khác xem lén tin nhắn, hay tạo mật khẩu với một số người dùng nhất định…. Hôm nay mình sẽ chia sẻ kỹ hơn về những tính năng này cho ai chưa từng trải nghiệm.