Xiaomi Civi sẽ vẫn độc quyền ở Trung Quốc

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 29/09/2021 11:04:38(GMT+7)
Xiaomi Civi sẽ vẫn độc quyền ở Trung Quốc

(Techz.vn) Ngày 27/9, Xiaomi đã giới thiệu dòng Civi mới của mình với tên gọi một là Xiaomi Civi. Nó được trang bị rất nhiều tính năng hấp hẫn như OLED 6,55 inch 120Hz, camera selfie 32MP với ống kính lấy nét tự động và Snapdragon 778G của Qualcomm.

Tuy nhiên, một tin buồn cho fan Xiaomi là Xiaomi Civi chỉ được bán tại quê nhà Trung Quốc. Điều này đã được chính Xiaomi xác nhận với Android Authroity rằng thiết bị này sẽ vẫn độc quyền tại quê nhà.

Không có kế hoạch đưa Civi ra thị trường toàn cầu ngay cả khi bạn muốn mua hàng xách tay thì cũng có thể sẽ gặp một số khó khăn nhất định. Chẳng hạn như các dịch vụ của Google trên đó, có thể nó sẽ bị giới hạn ở thị trường mà không phải là Trung Quốc. Nếu như mang Civi sang thị trường bên ngoài Trung Quốc thì việc cộng thêm phí vận chuyển và thuế sẽ khiến một chiếc điện thoại tầm trung trở lên vô nghĩa. Bởi lúc đó giá có thể bị đội lên rất cao.

Về mặt tích cực, Xiaomi có lịch sử đưa các thiết bị ra thị trường toàn cầu với các tên gọi khác nhau, vì vậy vẫn có khả năng bên ngoài chúng ta có thể thấy một Xiaomi Civi được đổi thương hiệu.

Xiaomi CIVI có màn hình AMOLED 6,55 inch với viền cong  để tạo cảm giác màn hình vô cực. Máy có một lỗ đục ở vị trí trung tâm trên cùng là nơi chứa camera trước. Chiếc màn hình này tạo ra độ phân giải Full HD + 1080 x 2400 pixel và tốc độ làm mới 120Hz.

Một trong những điểm thu hút chính của CIVI là trong lỗ đục trước màn hình chính là ống kính Samsung GD1 32 megapixel. Ống kính này đi kèm với các tính năng như tự động lấy nét, đèn flash LED kép mềm và công nghệ làm đẹp da hoàn toàn mới.

Theo mô tả, công nghệ mới dựa trên dựa trên đặc trưng của làn da người dùng để tái tạo lại các khuyết điểm trên khuôn mặt như khuyết điểm, mụn trứng cá, v.v.

 

Xiaomi ra mắt bộ ba Redmi 9 với cấu hình và giá 'hủy diệt', Nokia phải 'khóc thét'

(Techz.vn) Bộ ba Redmi 9 mới được Xiaomi giới thiệu mang đến cấu hình cơ bản thiên về hiệu năng trong một mức giá khiến người dùng khó từ chối.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất