Link xem trực tiếp sự kiện ra mắt xe VinFast

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 28/09/2018 15:25:00(GMT+7)
Link xem trực tiếp sự kiện ra mắt xe VinFast

(Techz.vn) Sự kiện ra mắt xe VinFast ở triển lãm Paris Motor Show đã được ấn định thời gian vào 15h30 ngày Thứ Ba 2/10 tới và sẽ có khá nhiều kênh để chúng ta xem trực tiếp sự kiện này.

Vào ngày Thứ Ba 2/10 tới, VinFast sẽ giới thiệu trước công chúng 2 mẫu xe hơi đầu tiên của Việt Nam trong dịp triễn lãm Paris Motor Show ở Pháp. 2 thế hệ xe hơi Việt Nam đầu tiên gồm một sedan và một SUV, với những hình ảnh lộ diện đầu tiên rất được giới truyền thông trong nước và nước ngoài cũng như cộng đồng đam mê xe cộ chú ý.

Trong hình ảnh 2 mẫu xe VinFast đầu tiên nổi bật là logo nhận diện chữ V nổi trong một tổng thể thiết kế có vẻ khá hiện đại, cứng cáp mà cũng hài hòa; các đường gân dập nổi xuất phát từ chữ V được cho là tượng trưng cho sự rộng mở và vươn tới, mang hàm ý không chỉ sự đi lên mà còn là sự phát triển mạnh mẽ.

Từ lúc công bố thông tin sản xuất xe đến tháng 9/2018 chỉ tròn 1 năm, Tập đoàn Vingroup đã xây dựng một tổ hợp nhà máy hiện đại và quy mô tại Hải Phòng, thực hiện một loạt hợp đồng hợp tác với những đối tác lớn trên thế giới và cho ra mắt 2 mẫu xe sedan và SUV này với một tiến độ có thể gọi là thần tốc.

Mục tiêu của VinFast là trở thành nhà sản xuất ô tô hàng đầu với công suất thiết kế của tổ hợp sản xuất ô tô lên đến 500.000 xe/năm vào năm 2025 và công suất của tổ hợp sản xuất xe máy điện lên tới 1.000.000 xe/năm. Sản phẩm chủ lực của VinFast là ô tô động cơ đốt trong, ô tô sử dụng động cơ điện và xe máy điện thân thiện với môi trường.

Việc VinFast chọn Paris Motor Show làm sân khấu ra mắt 2 mẫu xe đầu tiên cũng cho thấy sự tự tin và khát vọng mang thương hiệu ô tô Việt Nam sánh ngang tầm thế giới. Paris Motor Show hiện đang là triển lãm xe hàng đầu thế giới, được tổ chức 2 năm một lần vào các năm chẵn, cùng với những triển lãm khác ở Frankfurt hay Tokyo.

Xem trực tiếp sự kiện xe VinFast ra mắt tại triển lãm Paris Motor Show

Vào ngày Thứ Ba 2/10 tới, VinFast sẽ giới thiệu trước công chúng 2 mẫu xe hơi đầu tiên của Việt Nam trong dịp triễn lãm Paris Motor Show ở Pháp. 2 thế hệ xe hơi Việt Nam đầu tiên gồm một sedan và một SUV (trong ảnh).

Đây là mẫu sedan của VinFast, một trong những hình ảnh lộ diện đầu tiên rất được giới truyền thông trong nước và nước ngoài cũng như cộng đồng đam mê xe cộ chú ý.

Sự kiện ra mắt xe VinFast ở triển lãm Paris Motor Show đã được ấn định thời gian vào 15h30 ngày Thứ Ba 2/10 tới (theo giờ Việt Nam); sự kiện sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1 bao gồm kênh VTV1 trên các hệ thống truyền hình trên Internet của VTV.

Người quan tâm cũng có thể theo dõi sự kiện được phát trực tiếp trên trang chủ vinfast.vn, hoặc trên trang Facebook của VinFast là facebook.com/TohopSanxuatOtoVINFAST (hoặc vào đây).

Bên cạnh đó, một số tờ báo điện tử cũng sẽ phát trực tiếp sự kiện này.

Trước sự kiện này người Việt Nam ở Châu Âu và những ai đang có dịp ghé thăm nước Pháp vào thời gian này hoàn toàn có thể đăng ký vé tham dự buổi ra mắt trên trang chủ VinFast và fanpage Facebook như trên.

Trong thời gian xe VinFast được trưng bày ở Paris Motor Show, ngày 6/10 Vingroup sẽ còn tổ chức cuộc thi chụp ảnh cùng xe VinFast với các phần thưởng lớn như 1 cặp vé khứ hồi Paris - Hanoi - Paris hạng Business và 2 đêm nghỉ tại Vinpearl bất kỳ.

Theo: ictnews.vn 

 

Báo Mỹ: "Tất cả chúng ta nên chú ý đến VinFast và đừng ngạc nhiên khi họ tiến hoá thành hãng xe phải nhắc đến trong vài năm nữa"

(Techz.vn) VinFast không chỉ đặt mục tiêu bán xe cho người Việt mà còn mang sedan và SUV ra thị trường quốc tế. Truyền thông tại đây sẽ là cầu nối để xe hơi Việt tiếp cận các khách hàng mục tiêu.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất