Yamaha Exciter 150 "chất lừ" với đồ chơi lạ

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 28/09/2016 09:35:00(GMT+7)
Yamaha Exciter 150

(Techz.vn) Độ xe để thể hiện cá tính được coi là một niềm đam mê của giới trẻ. Đặc biệt với những ai sở hữu “ông vua đường phố” Yamaha Exciter 150 đều muốn trang bị thêm những món đồ chơi mới lạ cho chiếc xe của mình.

Dạo qua các hội nhóm, diễn đàn Exciter trong nước và ngoài nước chúng ta không khó để bắt gặp những chiếc xe độ lại theo cá tính của chủ nhân. Đặc biệt, gần đây giới trẻ đang rộ lên phong trào độ body kit kiểu cánh gió khí động học mô phỏng kiểu xe đua Moto GP.

Bản độ cánh gió khí động học cực chất của Yahama Exciter. Ảnh: Exciter Club

Trên thực tế, cánh gió khí động học chỉ phát huy tác dụng tối ưu khi xe chạy ở vận tốc 300 km/h. Điều đó có nghĩa Yamaha Exciter 150 không nhất thiết phải được trang bị bộ body kit này vì chẳng ai có thể vận hành xe ở vận tốc đó.

Exciter độ cánh gió-winglet.

Tuy nhiên, để thể hiện cá tính và “đẳng cấp ăn chơi” một chủ xe đã quyết “lên đời” cho Yamaha Exciter với bộ body kit kiểu cánh gió khí động học đầy cá tính. Và bộ body kit này dùng để trang trí là chính.

Và bộ body kit này dùng để trang trí là chính.

Một vài món đồ chơi cho xe.

Và cánh gió xịn trên xe Rossi.

Ảnh: 2banh

 

Đồ chơi giá rẻ nhưng tiện dụng mà mọi chiếc Yamaha Exciter đều nên "độ"

(Techz.vn) “Độ” nhẹ vài món đồ chơi lên chiếc xe sẽ khiến xe của bạn trở nên cuốn hút hơn và tăng cảm giác tự tin khi cầm lái.

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất