Top 5 con giáp may mắn về phương diện tài lộc năm Quý Mão 2023

Vũ Thị Vẻ, 26/08/2022 11:15:25(GMT+7)
Top 5 con giáp may mắn về phương diện tài lộc năm Quý Mão 2023

(Techz.vn) Bước sang năm mới 2023, 5 con giáp được dự báo là sự nghiệp thăng tiến hanh thông, làm ăn có sự mở rộng về quy mô, tài lộc dồi dào, tiền tài hoạnh phát bao gồm: tuổi Tuất, tuổi Tỵ, tuổi Thân, tuổi Ngọ và tuổi Mùi.

1. Tuổi Tuất

Trải qua những thăng trầm sự nghiệp trong năm 2022 thì năm 2023 là thời điểm công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất có sự chuyển biến khá tốt và nhận được nhiều may mắn. Công việc có sự mở mang phát triển, liên kết được nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn. 

Đối với những người đang có ý định khởi nghiệp vào năm Quý Mão mọi việc tiến triển tương đối tốt. Nếu có khó khăn thì cũng được bạn bè và người thân hỗ trợ, cho nên vấn đề được giải quyết, tài chính được hanh thông. Tử vi năm 2023, người tuổi Tuất được nhận lộc tiền bạc do người khác biếu tặng, tuy nhiên chỉ là khoản nhỏ không đáng kể. 

Bên cạnh đó, về phương diện tình cảm được biết người sinh năm Tuất nhận được nhiều tin vui may, là chỗ dựa tinh thần vững chắc để người tuổi Tuất yên tâm phát triển sự nghiệp tiền đồ. Mặc dù, trong năm, đôi lúc có vấn đề trái ý xảy đến nhưng nhìn chung gia đình thuận hòa, có hỷ tín cưới hỏi, thêm người thêm của đưa tới. 

2. Tuổi Tỵ

Đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng Top 5 con giáp may mắn về tài lộc thuộc về người tuổi Tỵ. Theo lá số tử vi năm 2023, việc làm ăn kinh doanh buôn bán của nam nữ sinh năm này dễ thay đổi và nhận được nhiều cơ hội có thêm công việc khác. Nhờ vậy, tiền bạc cũng kiếm được không ít từ nhiều nguồn khác nhau. 

Năm nay, người tuổi Tỵ có ý định đầu tư hùn vốn làm ăn thì nên kết hợp với người hợp tuổi như tuổi Sửu hoặc tuổi Dậu. Bởi họ sẽ giúp cho bản mệnh thêm phần may mắn và thuận lợi hơn trong công việc. Xuất hành đi lại được quý nhân nâng đỡ nên thuận thành, ngoại giao ký kết được nhiều hợp đồng, có tài có lộc đưa tới. 

3. Tuổi Thân

Người tuổi Thân vào năm Quý Mão cũng nhận được nhiều phước lành do Thần Tài ban tặng. Trong năm, nam nữ tuổi này làm ăn có sự khởi sắc, mưu cầu công danh được quý nhân hỗ trợ, thăng tiến lên cao và công thành danh toại.

Việc kinh doanh buôn bán của người sinh năm này cũng rất tốt, có chiều hướng mở rộng quy mô sản xuất. Bên cạnh đó, theo tử vi năm 2023 với những người có ý định lập nghiệp trong năm 2023 thì đây là thời điểm công việc đạt được những bước tiến triển mới và tạo nên tiền đề vững chắc để họ có thể vươn xa hơn trong tương lai. 

4. Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có vận trình tài lộc trong năm Quý Mão khá tốt, công danh sự nghiệp có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực, nhận được may mắn cát lợi. Nếu năm 2023, người tuổi Ngọ khởi nghiệp thì họ được đón nhận khá nhiều cơ hội tốt có thể đổi vận.  

Không chỉ có vậy, vận may của người sinh năm Ngọ cũng khá tốt, họ được dự báo là có thể nhận được lộc tiền bạc do trúng số, bốc thăm trúng thưởng,... Ngoài ra, năm 2023, vào thời điểm đầu năm, công việc nam nữ tuổi này có thể chưa thực sự đạt được kết quả như tính toán. Thế nhưng, từ giữa năm trở về sau, các vấn đề khó khăn sẽ tìm được hướng giải quyết, họ cũng nhận được tiền thưởng nóng vào cuối năm hoặc cơ hội tăng lương.

5. Tuổi Mùi

Ở vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng 12 con giáp may mắn về phương diện tài lộc chính là người tuổi Mùi. Tử vi năm 2023, nam nữ sinh năm này nhờ vào tài ăn nói, kỹ năng giao tiếp khéo léo, cho nên họ được giới thiệu các mối liên kết làm ăn, mở rộng tập khách hàng, tiền tài hanh thông và có lộc đưa tới.

Bên cạnh đó, các dự định trong năm nay của người sinh năm Mùi đều có cơ hội được tiến hành và đạt được kết quả như đã tính toán. Nếu muốn kiếm thêm tiền bạc thì quý bạn cũng có thể đầu tư làm ăn vào các lĩnh vực như nhà đất, chứng khoán,... bởi việc đầu tư này sẽ giúp người tuổi Mùi thu được khoản kha khá, có lời có lãi. 

Như vậy, xem xét vận trình tài lộc năm 2023 của 12 con giáp thấy được rằng Thần Tài đã ban phát nhiều may mắn và cát lợi cho 5 con giáp bao gồm: tuổi Tuất, tuổi Tỵ, tuổi Thân, tuổi Ngọ và tuổi Mùi. Nhờ vậy mà, trong năm, họ có thể gặt hái được nhiều thành tựu, công việc làm ăn hanh thông, sinh tài sinh lộc. 

Chi tiết truy cập website: xemvanmenh.net

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

 

Tin công nghệ trưa 25/8: Giá Nokia G11 cuối tháng 8, Redmi Note 11SE và vivo X80 Pro Plus sắp ra mắt

Cập nhật tin công nghệ hot trưa 25/8: Giá Nokia G11 cuối tháng 8 vẫn cực "ngon"; Redmi Note 11SE và vivo X80 Pro Plus sắp ra mắt; OPPO Pad Air ngon bổ rẻ cũng khó cửa cạnh tranh Nokia T20; Lựa chọn tốt nhất thay thế cho dòng mini khi iPhone 14 Series ra mắt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất