Thử độ bền Galaxy Note10+ 5G với lửa, bẻ cong và cào xước

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 22/08/2019 15:05:00(GMT+7)
Thử độ bền Galaxy Note10+ 5G với lửa, bẻ cong và cào xước

(Techz.vn) Đây là màn tra tấn đầu tiên đối với Samsung Galaxy Note10+ 5G kể từ khi mẫu flagship này ra mắt.

Kênh YouTube JerryRigEverything vừa thực hiện bài test độ bền với Galaxy Note10+ 5G. Và người thực hiện bài tra tấn này không phải ai khác chính là cái tên quen thộc Zack.

Đầu tiên là màn tra tấn bút S Pen khá tàn bạo. Zack đã bẻ đôi chiếc bút S Pen để kiểm tra phần bên trong. Tuy nhiên, khuyến cáo cho người dùng là không nên làm theo anh chàng này.

Tiếp đến là bài kiểm tra cào xước màn hình và phần lưng mặt kính của Galaxy Note10+ 5G bằng lưỡi dao. Két quả là cả màn hình và mặt lưng chỉ xuất hiện những vết rất mờ và không bị ảnh hưởng gì tới các hoạt động của máy. Phần viền thân máy được làm bằng chất liệu kim loại và kính bảo vệ camera cũng không hề hấn gì trước màn tra tấn cào xước này.

Chưa dừng lại ở đó, Zack còn đốt Galaxy Note10+ 5G dưới ngọn lửa nhỏ. Tại vị trí đốt cháy, màn hình Galaxy Note10+ 5G hơi chuyển màu tuy nhiên khi đưa máy ra khỏi ngọn lửa màn hình nhanh chóng phục hồi.

Ở màn bẻ cong Galaxy Note10+ 5G, mặc dù Zack đã cố dùng hết sức để bẻ nhưng vẫn không làm thiết bị gãy. Có thể nói độ bền của Galaxy Note10+ 5G khá tốt.

Cùng xem lại toàn bộ video thử nghiệm độ bền Galaxy Note10+ 5G của Zack.

 

Sự thật Galaxy Note10+ được rao bán giá 4.5 triệu đồng trên mạng

(Techz.vn) Do giao diện website trang giả mạo giống hệt trang chủ của Samsung nên khá nhiều người mắc bẫy mua nhầm Galaxy Note10+ “fake”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm