Điện thoại

Galaxy Buds: Tai nghe không dây tốt nhất cho Galaxy Note10/Note10+

Galaxy Buds: Tai nghe không dây tốt nhất cho Galaxy Note10/Note10+

Đại diện của Samsung đã chia sẻ với The Verge sau sự kiện, việc hãng bỏ jack tai nghe sẽ giúp Galaxy Note10 và Note10+ giải phóng không gian pin trên thiết bị. Nhờ đó mà dung lượng pin của Galaxy Note10 và Note10+ tăng hơn 2 tới 3% so với Galaxy Note9.

Điều này cũng có nghĩa là những chiếc tai nghe có dây của bạn từng sử dụng trước đó không còn hoạt động được nữa trên Galaxy Note10 và Note10+. Lúc này, bạn cần tìm một chiếc tai nghe không dây khác phù hợp và tương tích với Galaxy Note10 và Note10+. Một gợi ý cho bạn vào thời điểm này là chiếc Galaxy Buds từng được Samsung giới thiệu trước đó.

Galaxy Buds là một món đồ phụ kiện tuyệt với vì nó cùng được phát triển bởi Samsung nên rất tương thích với Galaxy Note10 và Note10+. Không chỉ có thể kết nối được với Galaxy Note10 và Note10+, Galãy Buds còn hoạt động tốt trên tất cả các dòng smartphone của Samsung.

Bạn chỉ cần bật kết nối Bluetooth trên Galaxy Note10 và Note10+, mở vỏ hộp và mở khoá Galaxy Buds. Màn hình điện thoại cần ghép đôi bạn bọn “Kết nối thiết bị mới” trong ứng dụng Galaxy Wearable -> chọn Galaxy Buds. Việc đồng bộ giữa Galaxy Note10 và Note10+ và Galaxy Buds diễn ra gần như ngay lập tức.

Không chỉ nghe nhạc, đàm thoại bạn còn có thể bấm chạm 1 lần để Play/Pause, bấm 2 lần để chuyển tiếp bài hát, bấm 3 lần để quay lại, bấm và giữ 1 bên tai để mở trợ lý ảo. 

Như vậy, nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn loại tai nghe nào phù hợp và tương thích nhất với Galaxy Note10 và Note10+ thì Galaxy Buds là một lựa chọn rất đáng để quan tâm.

 

Những nâng cấp đáng giá trên bút S-Pen của Galaxy Note10

(Techz.vn) Không phải kích thước màn hình hay cải tiến về camera mà những nâng cấp trên bút S-Pen mới là điều người dùng quan tâm.