Xuất hiện công ty Asama Mining sắp sụp đổ giống Sky Mining?

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 10/08/2018 15:45:00(GMT+7)
Xuất hiện công ty Asama Mining sắp sụp đổ giống Sky Mining?

(Techz.vn) Theo các nhà đầu tư tiền ảo, Asama Mining có mô hình huy động vốn và trả lãi giống Sky Mining, công ty bị xem là hoạt động đa cấp biến tướng.

Thông tin về việc "mất liên lạc" Ban giám đốc của một công ty đang bị xem là có mô hình hoạt động đa cấp biến tướng liên quan đến tiền ảo Asama Mining đang lan truyền rầm rộ trên mạng khiến nhiều người bỏ tiền vào công ty này lo lắng.

Asama Mining cũng đã đưa ra các mô hình đầu tư từ thấp nhất là 100 USD cho đến cao nhất là 10.000 USD. Sau khi nộp tiền, nhà đầu tư sẽ nhận được 1 đồng Asama Coin tương ứng với 1 USD. Tùy theo số tiền đầu tư, nhà đầu tư sẽ được nhận lãi từ 0,5% cho đến 2,5%/ngày và lên đến 300% sau 1 năm.

Hiện các nhà đầu tư rất lo lắng vì không thể đổi từ đồng Asama Coin sang đồng Bitcoin vì Asama Mining đã hủy chức năng này của các nhà đầu tư. Trong khi đó, nhiều nhà đầu tư khác muốn bán đồng Asama Coin để thu lại tiền mặt thì không ai mua vì không có sàn giao dịch nào nhận mua bán đồng tiền này hoặc nếu bán trực tiếp cho nhau cũng không ai dám mua.

Theo: baodautu.vn 

 

Giá Bitcoin hôm nay 9/8: Vốn hóa 'bốc hơi' 253 nghìn tỷ đồng, nhà đầu tư hoảng hốt

(Techz.vn) Giá Bitcoin hôm nay 9/8 tiếp tục giảm sốc; sau 10 ngày giảm giá, đồng Bitcoin đã mất tới 23% giá trị, vốn hóa thị trường của đồng tiền số này cũng "bốc hơi" 11 tỷ USD (tương đương 253 nghìn tỷ đồng).

Theo Dòng Sự Kiện:
Bitcoin - Tiền điện tử
Bitcoin - Tiền điện tử
Có thể bạn quan tâm