Nhà mạng thông báo chuyển đổi mã mạng cho Viber, Facebook, Google…

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 22/08/2018 13:44:00(GMT+7)
Nhà mạng thông báo chuyển đổi mã mạng cho Viber, Facebook, Google…

(Techz.vn) VinaPhone chủ động liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ internet như Zalo, Viber, Facebook, Google… để thông báo về kế hoạch chuyển đổi mã mạng.

Hoạt động diễn tập chuyển đổi mã mạng của nhà mạng VinaPhone đã diễn ra thành công. Ảnh minh hoạ

Theo thông tin từ nhà mạng VinaPhone, từ giữa tháng 8 hệ thống mạng di động VinaPhone đã tiến hành hoạt động diễn tập chuyển đổi mã mạng (thuê bao 11 số qua 10 số). Đây chính là bước “đệm” cần thiết để các nhà mạng có sự chuẩn bị tốt nhất cho đợt chuyển đổi chính thức sẽ diễn ra từ ngày 15-9.

Đồng thời, VinaPhone cũng chủ động làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ Internet (email, chat…) như Facebook, Google, Zalo, Viber… để thông báo về kế hoạch chuyển đổi mã mạng. Nhằm hỗ trợ khách hàng trong thời gian chuyển đổi mã mạng, VinaPhone cũng sẽ cung cấp các công cụ như tự đồng bộ danh bạ, tặng SMS miễn phí để chủ thuê bao thông báo tới bạn bè về số mới.

Trước đó, nhà mạng MobiFone đã tiến hành thử nghiệm chuyển đổi thành công thuê bao 11 số sang 10 số. MobiFone triển khai thử nghiệm chuyển đổi mã mạng vào tuần lễ đầu tiên của tháng 8. Lần thử nghiệm này, có 1.000 thuê bao MobiFone được chuyển đổi thành công.

Theo: thesaigontimes.vn 

 

Hàng triệu thuê bao 11 số chuyển về 10 như thế nào?

(Techz.vn) Hàng triệu thuê bao 11 số chuyển về 10 như thế nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi sử dụng điện thoại di động hiện nay.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất