Tablet - Laptop - Máy tính

No.1 Computer - Máy tốt, giá rẻ. Nếu không rẻ, hoàn tiền chênh lệch

No.1 Computer - Máy tốt, giá rẻ. Nếu không rẻ, hoàn tiền chênh lệch

Nếu quý khách hàng tìm thấy trên thị trường những sản phẩm máy tính, laptop giá rẻ có giá thành thấp hơn cho cùng sản phẩm đã mua tại No.1 Computer, đơn vị cam kết sẽ hoàn tiền cho quý khách hàng mức giá chênh lệch đó. Cùng tìm hiểu xem, vì sao No.1 Computer lại cung cấp mức giá tốt như vậy trên thị trường laptop nhé!

Những kinh nghiệm mua laptop giá rẻ bạn nên biết

Để không mua phải những chiếc laptop chất lượng kém, nhanh hư trong quá trình sử dụng. www.no1computer.vn xin chia sẻ cho người dùng những kinh nghiệm mua laptop hữu ích cho bạn khi cần:

 • Trước khi mua máy tính, hãy tìm hiểu thật kỹ các địa chỉ cung cấp máy tính trên địa bàn và lựa chọn những đơn vị được đánh giá là uy tín nhất. Để tránh mua phải sản phẩm lỗi, chất lượng kém. Các cửa hàng uy tín bao giờ cũng bán máy laptop chất lượng, chính hãng và có chế độ bảo hành đảm bảo nhất.
 • Nếu bạn là người không giỏi về các thông số kỹ thuật của máy tính cũng như không biết cách kiểm tra máy tính chạy tốt như thế nào. Thì cách tốt nhất là bạn hãy nhờ một người rành về máy tính, có như vậy mới không gặp khó khăn khi mua được một sản phẩm hoạt động tốt.
 • Không nên tin những lời quảng cáo của nhân viên tư vấn bán hàng như “đây là dòng máy tính tốt, giá thành rẻ nhất hiện tại”. Mà hãy tìm kiếm lý do nào phù hợp và đi tham khảo thêm một vài cửa hàng khác để có đánh giá khách quan nhất. Điều này sẽ giúp bạn mua được máy tính với giá thành tốt cũng như yên tâm trong việc không bị mua hớ.

Phạm vi áp dụng khuyến mãi tại No.1 Computer

 • Các sản phẩm áp dụng: Đối với máy tính, laptop được mua trực tiếp tại cửa hàng No.1 Computer, không áp dụng đối với các sản phẩm phụ kiện, linh kiện, dịch vụ phần cứng hoặc dịch vụ phần mềm.
 • Thời gian áp dụng bắt đầu kể từ ngày 1/1/2022.
 • Đối tượng áp dụng: Mọi khách hàng đã đăng ký thành viên mua sắm các sản phẩm yêu cầu hoàn tiền tại No.1 Computer trong vòng 24h.

Lưu ý: Chính sách hoàn tiền chỉ áp dụng hoàn tiền tối đa 500.000/hóa đơn và hoàn tiền tối đa 3 hóa đơn/khách hàng/tháng.

Điều kiện áp dụng chương trình hoàn trả tại No.1 Computer

Khách hàng cần cung cấp đầy đủ tất cả các thông tin sau để hỗ trợ quy trình hoàn tiền:

 • Hóa đơn gốc của sản phẩm mà khách hàng đã mua tại No.1 Computer tối đa 24h.
 • Catalogue hoặc hình chụp Catalogue sản phẩm yêu cầu hoàn tiền tại các chuỗi cửa hàng máy tính, điện máy, siêu thị, hoặc các cửa hàng tư nhân khác vẫn còn hiệu lực kể từ thời điểm yêu cầu hoàn tiền. Hoặc thông tin giá sản phẩm yêu cầu hoàn tiền của các cửa hàng laptop, máy tính mà khách hàng nhận được( Các cửa hàng máy tính khác phải là đơn vị có sẵn hàng, không bán hàng ảo trên các trang mạng xã hội).
 • Sản phẩm yêu cầu hoàn tiền phải là sản phẩm cùng thương hiệu, cùng loại, cùng nhà sản xuất mà khách hàng đã mua tại No.1 Computer trong vòng 24h hoặc mua ngay thời điểm khách hàng yêu cầu phải hoàn lại tiền.
 • Giá bán thấp hơn sản phẩm của No.1 Computer phải là giá bán cuối cùng, đã bao gồm các chương trình giảm giá, khuyến mãi. Việc hoàn tiền sẽ được thực hiện bằng tiền mặt cho khách hàng tại No.1 Computer. Khách hàng được yêu cầu hoàn tiền tại chính nơi mà mình đã mua hàng trước đó.
 • Chương trình hoàn tiền không áp dụng cho các hình thức mua sắm trực tuyến hoặc tại trang web của No.1 Computer.

Chính sách hoàn tiền không áp dụng đối với các trường hợp sau:

 • Hóa đơn mua hàng viết tay, có dấu hiệu chỉnh sửa, tẩy xóa.
 • Các mặt hàng linh, phụ kiện, sản phẩm dịch vụ sửa chữa, laptop,pc, bảo dưỡng hoặc cài đặt phần mềm tại cửa hàng No.1 Computer.
 • Các sản phẩm khuyến mãi khi mua sản phẩm thứ 2 cùng loại, khuyến mãi combo, khuyến mãi đặc biệt dành cho các thành viên hoặc thanh toán bằng phiếu mua hàng, thẻ thành viên của nhà thuốc khác.
 • Đơn hàng với số lượng lớn, đại lý buôn bán.
 • Đơn hàng mua sắm trên trang web của No.1 Computer
 • Các sản phẩm khuyến mãi, thanh lý với số lượng có hạn.
 • Các sản phẩm được thanh toán bằng phiếu mua hàng hoặc phiếu quà tặng của cửa hàng.
 • Nhân viên của các cửa hàng khác sẽ không được phép tham gia chương trình hoàn tiền này.

Một vài quy định khác khi áp dụng chương trình hoàn tiền chênh lệch tại No.1 Computer

 • Các điều kiện, chính sách hoàn tiền của No.1 Computer có thể thay đổi mà không cần báo trước với khách hàng.
 • No.1 Computer có quyền từ chối yêu cầu hoàn tiền nếu như giá của sản phẩm yêu cầu hoặc thông tin khách hàng cung cấp không đáp ứng đúng các điều khoản mà No.1 Computer nếu ra. Trong trường hợp phát sinh mâu thuẫn, khiếu nại thì quyết định của No.1 Computer chính là quyết định cuối cùng.

Việc các cửa hàng bán máy tính mọc lên như nấm hiện nay đã gây ra nhiều khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn. No.1 Computer hy vọng rằng, với những chính sách, ưu đãi và sự uy tín của mình sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ để mua được một chiếc máy tính chất lượng tốt nhất từ bên ngoài lẫn các linh kiện bên trong nhé!

Liên hệ:

Trung tâm Tin học và Dịch vụ No.1 Computer

Địa chỉ: Số 21, Ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 09_444.12.444

Email: [email protected]

Website: www.no1computer.vn

 

Top 5 máy tính bảng giá rẻ đáng mua nhất tháng 7, iPad Gen 9 mạnh vượt trội, Nokia T20 màn 'siêu to'

(Techz.vn) Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính bảng giá rẻ phục vụ giải trí, làm việc nhẹ nhàng, 5 chiếc máy tính bảng dưới đây sẽ là một lựa chọn tốt.