Vingroup cảnh báo tình trạng lừa đảo khách hàng dùng thẻ VinID qua email giả mạo

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 16/07/2018 15:45:00(GMT+7)
Vingroup cảnh báo tình trạng lừa đảo khách hàng dùng thẻ VinID qua email giả mạo

(Techz.vn) Vingroup vừa phải phát đi cảnh báo đến các khách hàng đang sử dụng thẻ VinID về hiện tượng lừa đảo đăng ký thông tin qua email giả mạo.

Email giả mạo lừa khách hàng dùng thẻ VinID

Thông tin cảnh báo vừa được Vingroup gửi đến email của các khách hàng đang sử dụng thẻ VinID. Theo đó, doanh nghiệp này cho hay gần đây có nhiều đối tượng lừa đảo đã giả mạo thương hiệu VinID để gửi các thư điện tử với nội dung lừa đảo đến các khách hàng đang sử dụng.

Cụ thể, email lừa đảo này với nội dung thông báo “loại bỏ địa chỉ email của bạn khỏi danh sách”, đồng thời yêu cầu khách hàng đăng ký lại bằng cách nhấp vào đường đẫn và điền thông tin vào bản đăng ký để có thể nhận lại email thông báo. 

Phía Vingroup cho hay đây hoàn toàn là thư điện tử lừa đảo và cảnh báo các khách hàng đã nhấp vào đường dẫn nói trên cần liên lạc lại với bộ phận chăm sóc khách hàng để có thể báo vệ quyền lợi của mình.

Thời gian gần đây liên tục xuất hiện các chiêu lừa đảo để đánh cắp thông tin qua email cũng như các đường link giả mạo.

Cách đây không lâu, các ngân hàng Vietcombank, BIDV vừa liên tục phát đi các cảnh báo về tình trạng giao dịch giả mạo ngân hàng điện tử để đánh cắp thông tin cá nhân, tên truy cập và mật khẩu dịch vụ để từ đó chiếm đoạt tiền trên tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Theo: ictnews.vn 

 

iPhone 6S Lock giảm giá sâu sau World Cup, chỉ còn gần 3 triệu đồng

(Techz.vn) Trước sự cạnh tranh của thị trường di động, những mẫu iPhone 6S khóa mạng đang bất ngờ được giảm giá mạnh về dưới 3 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm