Điện thoại

Top 10 thiết bị Android có điểm Antutu cao nhất tháng 6

Top 10 thiết bị Android có điểm Antutu cao nhất tháng 6

Một số lưu ý:

  • Phần mềm AnTuTu được cài đặt trong các thiết bị này sẽ là Version 7, điểm trong bài viết này sẽ là điểm trung bình cộng của mỗi model, không phải lấy điểm cao nhất
  • Kết quả được thu thập từ 1/6 đến 30/6

Đầu tiên, chiếc smartphone gaming Black Shark tiếp tục dẫn đầu danh sách trên với số điểm 287759. Trong khi đó, chiếc smartphone tràn viền của Vivo, NEX S đã chiếm vị trí thứ 2 với số điểm 284227.

Đứng ở các vị trí tiếp theo là OnePlus 6 và Xiaomi Mi 8 với số điểm lần lượt là 282275 và 273221. Góp mặt ở các vị trí còn lại sẽ là Smartisan Nut R1, Galaxy S9+, Mi MIX 2s, Galaxy S9, Xperia XZ2 và Nubia Red Magic.

Ở thời điểm hiện tại, vì chưa được lên kệ, chiếc OPPO Find X sẽ không được góp mặt trong danh sách này vì vẫn chưa đạt được đủ số lượng thiết bị tiêu chuẩn của AnTuTu.

Theo: Techrum 

 

Chạy Android One, lộ ảnh thực tế: Chờ đợi những điều bất ngờ ở Xiaomi Mi A2

(Techz.vn) Sự thành công của người tiền nhiệm Xiaomi Mi A1 khiến cho sự chờ đợi của những người yêu mến smartphone Xiaomi với thế hệ tiếp theo của dòng Mi A càng được nhân lên nhiều hơn. Xiaomi Mi A2 sẽ là chiếc smartphone kế tiếp hứa hẹn sẽ tạo ra những điều bất ngờ, Mi A2 nhiều khả năng sẽ chạy hệ điều hành Androd One.