New Real Estate - Hạnh phúc của bạn là sứ mệnh của chúng tôi

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 27/06/2022 16:58:32(GMT+7)
New Real Estate - Hạnh phúc của bạn là sứ mệnh của chúng tôi

(Techz.vn) Bất động sản được đánh giá đang là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc đầu tư khi chưa hiểu rõ về thị trường khiến nhà đầu tư chịu nhiều rủi to. Với phương châm “ Hạnh phúc của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”, New Real Estate luôn mang đến cho nhà đầu tư những dự án tiềm năng sinh lời lớn.

Thị trường bất động sản tăng trưởng mạnh mẽ sau dịch

Sau đại dịch covid kéo dài 2 năm, thị trường bất động sản có xu hướng phục hồi từ cuối năm 2021. Năm 2022, thị trường bất động sản rất có thể sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trở lại. Sau khi có những dấu hiệu khả quan về tình hình dịch bệnh, số lượng lượt mua và thuê đã tăng mạnh trở lại. Điều này cho thấy sự quan tâm của thị trường và nhu cầu đối với các dự án bất động sản vẫn rất cao.

Cùng với sự quan tâm của nhà đầu tư, nhu cầu về các dự án tăng thì các chủ đầu cũng đang chuẩn bị triển khai các dự án lớn nhỏ. Điều đó, đã khiến cho thị trường sôi động trở lại. Ngoài ra, miễn thuế và giảm thuế, tiền thuê đất, kéo dài thời gian nộp thuế, lương hưu cơ bản và các hệ thống thuế khác, tăng chi tiêu vốn cho phát triển.

Với việc hỗ trợ lãi suất cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, doanh nghiệp gia đình,… một lần sẽ tạo điều kiện thúc đẩy thị trường bất động sản tăng trưởng mạnh mẽ sau dịch. 

New Real Estate đồng hành với khách hàng bằng những giá trị đích thực

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 quay trở lại, bất động sản trở lại là nơi trú ẩn an toàn cho dòng tiền nhàn rỗi, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro cho nhà đầu tư và khách hàng khi nhiều dự án chưa có quy định pháp lý rõ ràng, minh bạch. Đây là một trong những lo lắng chung của nhiều nhà đầu tư mới.

New Real Estate thấu hiểu những lo lắng cho nhà đầu tư nên không chạy theo thị trường mà mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực từ những dự án nhiều tiềm năng phát triển trong dài hạn. Những dự án mà New Real Estate cung cấp đảm bảo luôn sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá, mang đến khả năng sinh lời lớn trong tương lai.

Địa Ốc New Real Estate có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định bất động sản để cung cấp cho khách hàng nhiều loại hình bất động sản khác nhau với giá cả hợp lý với những sản phẩm chất lượng. Địa Ốc New Real Estate tư vấn và hỗ trợ khách hàng mọi thắc mắc và thủ tục liên quan đến bất động sản giúp khách hàng mua bán nhà đất tránh được những rủi ro không đáng có.

New Real Estate - Hạnh phúc của bạn là sứ mệnh của chúng tôi

New Real Estate là một công ty đầu tư bất động sản nổi tiếng. Được thành lập bởi ba chuyên viên tư vấn bất động sản có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, New Real Estate đảm bảo có kiến ​​thức chuyên sâu về bất động sản ở mọi khía cạnh.

Founder & CEO Điệp Phạm

Tại đây, nhà đầu tư sẽ nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia bất động sản nhiều năm kinh nghiệm thị trường cùng thông tin chi tiết về sản phẩm và khu vực sẽ gây sốt bất động sản trong thời gian sắp tới. Nhờ đó, nhà đầu tư luôn có cơ hội sở hữu những dự án bất động sản có khả năng sinh lời cao. Với New Real Estate, mang đến hạnh phúc cho khách hàng là sứ mệnh, nhiệm vụ cần thực hiện.

New Real Estate luôn cung cấp thông tin chính xác, tư vấn trung thực và cụ thể, tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Bởi vậy, nhà đầu tư khi nhận tư vấn tại đây luôn hài lòng về chất lượng phục vụ. Nhân viên tư vấn làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, cầu tiến, đoàn kết, không ngừng học hỏi, sáng tạo, lãnh đạo tốt và tôn trọng pháp luật.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu bất động sản khu vực TPHCM hoặc cần thêm sự tư vấn, bạn có thể liên hệ với New Real Estate qua một trong những phương thức dưới đây. 

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc New Real Estate

Trụ sở: Số 35, Đường số 2, Phường Bình Khánh, TP Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline: 0934.014.339

Mail: [email protected]

Website: https://newrealestate.com.vn/

 

Anh em sinh đôi của Hyundai Accent sắp ra mắt, quyết tâm 'xoá sổ' cho Honda City và Toyota Vios

(Techz.vn) Mẫu xe anh em của Hyundai Accent sẽ có diện mạo đẹp mắt và nhiều trang bị đáng gờm để có thể tranh đua với Honda City và Toyota Vios.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất