Đánh giá Redmi Watch: Tích hợp theo dõi nhịp tim và GPS, giá phải chăng

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 24/05/2021 11:17:03(GMT+7)
Đánh giá Redmi Watch: Tích hợp theo dõi nhịp tim và GPS, giá phải chăng

(Techz.vn) Redmi Watch là chiếc đồng hồ thông minh kết hợp các chức năng thể dục đáng tin cậy với mức giá khó có thể đánh bại.

Hiện nay trên thị trường có vô vàn thiết bị đeo tay theo dõi sức khoẻ và các chế độ luyện tập. Nhưng với những ai từng sử dụng đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Band rồi thì họ chưa bao giờ muốn thay đổi sang một sản phẩm của thương hiệu khác. Bước sang thế hệ thứ 6, Mi Band đã hết lần này đến lần khác chứng minh một thiết bị đeo thể dục chất lượng, giá tốt có thể để lại dấu ấn trên thị trường.  

Những điều bạn cần biết về Redmi Watch

Redmi Watch là một chiếc Xiaomi Mi Watch Lite được đổi thương hiệu cho thị trường Ấn Độ. Mẫu đồng hồ thông minh này có màn hình lớn hơn, tích hợp đầy đủ các tính năng như GPS.

Những tính năng cơ bản trên Redmi Watch đều tập trung vào theo dõi hoạt động thể chất, thông báo và điều khiển âm nhạc. Ngoài ra, thiết bị có thời lượng pin lâu hơn nhiều so với các đối thủ khác.

Đồng hồ Redmi Watch phá vỡ khuôn mẫu bằng cách cung cấp cho bạn một gói tính năng khá mạnh mẽ so với số tiền bỏ ra. Nó chắc chắn không phải là duy nhất nhưng đối với bất kỳ ai muốn nâng cấp từ Mi Band 5 thì Redmi Watch là một sự lựa chọn hoàn toàn tối ưu.

Redmi Watch là một trong rất ít lựa chọn ở mức giá này mà được tích hợp GPS. Trang bị này rất tiện ích khi bạn chạy thể dục ở ngoài. Trên thị trường, không có nhiều thiết bị theo dõi chế độ luyện tập ở trong phạm vi giá này tích hợp tính năng theo dõi nhịp tim. Với tính năng theo dõi nhịp tim, Redmi Watch cung cấp cho bạn cái nhìn tổng thể hơn về mức độ hoạt động của tim.

Redmi Watch còn có tính năng theo dõi giấc ngủ. Và đó là điều mà Redmi Watch làm rất tốt. Bạn sẽ nhận được bảng phân tích chi tiết giữa các chu kỳ ngủ và theo dõi chính xác đến từng phút. Điểm số tổng thể về giấc ngủ cũng được chỉ định giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhanh chóng về sức khoẻ giấc ngủ. Ứng dụng bài tập thở được tích hợp sẵn là ứng dụng cơ bản nhưng đầy đủ chức năng.

Ngoài các chức năng thể dục, Redmi Watch bao gồm các tính năng cốt lõi mà bạn mong đợi. Các chức năng đồng hồ, hẹn giờ, bấm giờ, đèn pin và thời tiết đi kèm sẽ không có gì ngạc nhiên. Các ứng dụng khác bao gồm la bàn, máy đo áp suất không khí, ô xếp nhanh để điều khiển phát lại nhạc trên điện thoại. Redmi Watch không hỗ trợ các ứng dụng của bên thứ ba, cũng như không tích hợp với Alexa hoặc các trợ lý thông minh khác như Amazfit Bip U.

Cuối cùng, thời lượng pin của Redmi Watch đủ đáp ứng sử dụng trong bảy ngày với tính năng theo dõi nhịp tim được đặt ở mức 1 phút. Thời lượng pin không dài bằng 9 ngày như Xiaomi giới thiệu nhưng bạn có thể giảm tần suất theo dõi nhịp tim để kéo dài thời lượng pin.

Tích hợp trên Redmi Watch còn có ứng dụng Xiaomi Wear. Ứng dụng này được phát triển nhằm hướng đến những người mới bắt đầu sử dụng thiết bị theo dõi sức khoẻ. Giao diện của ứng dụng dễ nhìn, dễ hiểu. Bởi nó không có quá nhiều thông tin rối rắm.

Đó là những điểm cộng trên Redmi Watch. Còn mặt hạn chế của sản phẩm này là gì? Redmi Watch được trang bị màn hình LCD nhưng nó không quá rực rỡ như Xiaomi nói. Khả năng hiển thị của màn hình này ở ngoài trời chỉ ở mức khá. Mức độ tương phản bị thiếu, không có nhiều lựa chọn tuỳ chỉnh mặt đồng hồ.

Có nên mua Redmi Watch không?

Nếu bạn đang muốn nâng cấp lên một thiết bị theo dõi sức khoẻ tích hợp nhiều tính năng hơn thì Redmi Watch là một sự lựa chọn phù hợp. Một thiết bị hỗ trợ GPS, màn hình lớn hơn, hỗ trợ thông báo, điều khiển âm nhạc, đồng hồ cho bạn đủ lý do để bỏ thêm tiền sở hữu nó.

 

Hé lộ thiết kế mặt trước hấp dẫn của Redmi Note 8 2021

(Techz.vn) Hôm qua, Xiaomi đã hé lộ thiết kế mặt trước của chiếc Redmi Note 8 2021 làm nóng lòng người hâm mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất