2 model của Samsung được cập nhập Android 11: Kiểm tra ngay xem máy của mình có được ‘lên đời' không

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 11/05/2021 16:36:18(GMT+7)
2 model của Samsung được cập nhập Android 11: Kiểm tra ngay xem máy của mình có được ‘lên đời' không

(Techz.vn) Samfan có lẽ rất vui mừng khi thấy thương hiệu mình yêu thích đang được Samsung làm tốt với các bản cập nhật Android. Tất nhiên, ở những bản cập nhật ít nhiều còn dính một vài lỗi nhỏ nhưng nhìn chung Samsung đã cố gắng theo kịp các bản cập nhật Android mới nhất cho sản phẩm của mình.

Dù là One UI 3.1 hoặc Android 11, không tuần nào trôi qua mà Samsung không cung cấp một trong hai phần mềm cho một số thiết bị Galaxy của mình. Sau khi cung cấp One UI 3.1 vào tuần trước cho một loạt điện thoại và máy tính bảng Galaxy, Samsung sẽ tiếp tục cập nhật Androis 11 cho một số thiết bị giá rẻ.

Hai mẫu điện thoại thông minh Galaxy giá cả phải chăng hiện đủ điều kiện nhận bản cập nhật Android 11 là Galaxy A12 và Galaxy A02s. SamMobile báo cáo rằng cả hai bản cập nhật đều nên bao gồm One UI 3.1 điều này hoàn toàn hợp lý khi xem xét lộ trình cập nhật Android 11 gần đây của Samsung. Điều duy nhất khác biệt giữa hai bản cập nhật Android 11 là Galaxy A12 đang nhận được bản vá bảo mật tháng 5 mới nhất, trong khi bản cập nhật của Galaxy A02s đi kèm với bản vá bảo mạt trhangs 4 trước đó.

Hiện tại, cả hai bản cập nhật Android 11 đều đã được phát hành ở Nga vì vậy có thể mất một thời gian để Samsung cập nhật cho các quốc gia khác. Nếu như bạn sử dụng một trong hai mẫu điện thoại trên thì hãy kiểm tra xem bản cập nhật có sẵn để tải xuống hay không nhé.

 

Đánh giá tai nghe không dây Baseus WM01: Chất âm ổn định, phù hợp nhiều máy, giá từ 239.000 đồng

(Techz.vn) Tai nghe không dây Baseus WM01 có thể dễ dàng tương thích với nhiều dòng máy từ iPhone cho đến các máy Android phổ biến trên thị trường.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất