Levi's 501: Giá trị nguyên bản song hành với thời đại

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 17/05/2021 09:53:40(GMT+7)
Levi's 501: Giá trị nguyên bản song hành với thời đại

(Techz.vn) Levi's 501 được xem là “ông tổ” của dòng quần jean xanh, là cái nôi khai sinh ra tất cả các phiên bản quần jean ngày nay.

Trải qua nhiều niên đại, chiếc quần jean xanh Levi's 501 đã trở thành biểu tượng của văn hóa đại chúng, là trang phục quen thuộc với mọi giai tầng trong xã hội, từ Tổng thống đến công nhân nhà máy, từ ngôi sao điện ảnh đến những người thợ mỏ... Như một thông lệ, cứ vào ngày 20 tháng 5 hàng năm, Levi's sẽ tổ chức kỷ niệm cho chiếc quần jean xanh phiên bản đầu tiên. Trong sinh nhật lần thứ 148, Levi's đã kết hợp với bảy gương mặt đại diện tiêu biểu cho thế hệ trẻ, bao gồm Naomi Osaka, Hailey Bieber, Emma Chamberlain, Barbie Ferreira, Jaden Smith, Marcus Rashford MBE và Shai Gilgeous-Alexander. Họ sẽ cùng Levi’s truyền tải những câu chuyện về phong cách với nguồn cảm hứng bất tận từ chiếc quần jean Levi's 501.

Jaden Smith
Hailey Bieber
Marcus Rashford
Barbie Ferreira

Là một kiệt tác đơn giản nhưng đầy tính sáng tạo, thương hiệu 501 luôn là tâm điểm thời trang từ giữa thế kỷ XX khi trở thành phục trang của diễn viên Marlon Brando trong phim The Wild One (1953). Jean 501 còn thể hiện dấu ấn trong xu hướng Summer of Love vào cuối những năm 1960, đến trào lưu nhạc punk những năm 1970, cho đến phục trang thùng thình của nhóm hiphop NWA vào cuối thập niên 80. 501 từ đó đã trở thành lựa chọn của giới trẻ sành điệu nhờ tính đơn giản, cổ điển, hợp với nhiều phong cách thể hiện, từ mặc đẹp hoặc chỉnh tề, mặc vừa vặn hoặc quá khổ, tối màu hoặc bạc màu, đơn giản hoặc biến tấu. Với Levi’s, một chiếc quần denim bền bỉ có kiểu dáng phù hợp với mọi tầng lớp trong xã hội chính là tôn chỉ làm nên thương hiệu Levi's 501 trong dòng chảy của thời trang hiện đại.

Emma Chamberlain
Shai Gilgeous Alexander  
Naomi Osaka

Karen Riley-Grant, Giám đốc Marketing của Levi Strauss & Co. chia sẻ: “Trong lần kỷ niệm này, chúng tôi tôn vinh giá trị nguyên bản của chiếc quần jean xanh 501 với bảy gương mặt đại diện tiêu biểu gồm Naomi Osaka, Hailey Bieber, Emma Chamberlain, Barbie Ferreira, Jaden Smith, Marcus Rashford MBE và Shai Gilgeous-Alexander. Lấy cảm hứng từ sự kết nối cảm xúc của 501, chúng tôi sẽ truyền tải những câu chuyện mang đậm phong cách cá nhân để lan tỏa bản sắc của jean 501 ngày một rộng rãi hơn."

Bên cạnh câu chuyện về phong cách, Levi's 501 còn khơi gợi hoài niệm tốt đẹp về những giá trị bền vững trong xu thế thời trang nhanh ngày nay. Levi's 501 không chỉ có độ bền cao mà lại càng tuyệt mỹ hơn theo thời gian, mang đến giá trị sử dụng lâu dài cho người mặc. Công nghệ Water

Trong lần kỷ niệm này, Levi's sẽ cho ra mắt bộ sưu tập Levi's Originals với các sản phẩm quần dài và short jean có kiểu dáng đa dạng, kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại và hoài cổ của Levi's 501. 

501 LEVI’S CROP LUXOR RECONSTRUCTION
501 LEVI’S ROLLED SHORT LUXOR EROSION

Với Levi's 501, mỗi phiên bản đều có nét độc đáo riêng, tạo nên một bản nguyên thực sự cho từng dòng sản phẩm. Đó là lý do vì sao, vào Ngày Levi's 501 20/5/2021, Levi's tiếp tục ra mắt một thế hệ jean 501 mới với bộ sưu tập Levi's Originals cùng với bảy ngôi sao đại diện cho phong cách, sự sáng tạo và cá tính nguyên bản. Sự phối hợp này sẽ giúp Levi's 501 tiếp tục trở thành biểu tượng của văn hóa đại chúng, kế tục chuỗi ngày vinh quang kể từ thời của Marlon Brando.

501 LEVI'S ORIGINAL UBBLES 
501 LEVI'S ORIGINAL SLIDERS

 

BƯỚC TIẾN MỚI Levi’s® RED: Bản Lĩnh Tiên Phong

(Techz.vn) Hãy sẵn sàng khởi động để tiến bước vào kỷ nguyên mới cùng bộ sưu tập Levi’s® RED.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất