Đồng hồ Seiko 5 quân đội nên mua chính hãng hay xách tay?

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 02/05/2019 19:00:00(GMT+7)
Đồng hồ Seiko 5 quân đội nên mua chính hãng hay xách tay?

(Techz.vn) Mua đồng hồ Seiko 5 quân đội xách tay có nhiều ưu điểm nhưng cũng có bất lợi. Trước khi quyết định, hãy thử so sánh chúng với đồng hồ Seiko 5 quân đội phân phối chính hãng để tìm ra giải pháp phù hợp với mình.

Thực trạng đồng hồ Seiko 5 quân đội: xách tay rẻ hơn, phân phối chính hãng đảm bảo hơn

Là dòng có sức hút hàng đầu của Seiko, hoàn toàn không khó để ta tìm được nơi bán đồng hồ Seiko 5 quân đội. Nhưng, muốn rẻ thì phải mua hàng xách tay. Đổi lại, nếu muốn đảm bảo thì bắt buộc phải mua hàng phân phối chính hãng.

Dòng đồng hồ Seiko 5 quân đội được yêu mến nhờ việc chạy bằng máy cơ với giá phải chăng, độ bền cao (ảnh là SNK809)

“Rẻ” hay “đảm bảo” bao giờ cũng là vấn đề mà nhiều người phải băn khoăn. Không ai muốn đánh đổi một trong hai. Bởi thế, tại đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem giữa hai loại hàng này, cái nào mới phù hợp, cái nào mới thực sự có cả “giá hợp lý và chất lượng cao” qua 5 so sánh bên dưới.

So sánh đồng hồ Seiko 5 quân đội hàng chính hãng và xách tay

1. Mức độ giả

Dĩ nhiên, bao giờ thì mua hàng xách tay đều sẽ gặp rủi ro hàng giả cao. Không như điện thoại dễ nhận biết được qua một số thao tác, đồng hồ Seiko 5 quân đội fake gần như chỉ có người rất chuyên mới biết được.

Khoảng 35% các nơi bán hàng xách tay online đang kinh doanh hàng giả (kiểm định qua hình ảnh, video sản phẩm họ đăng tải và đặt mua thử). Những nơi này thường đưa ra mức giá rẻ hơn chính hãng phân phối trên 30%.

Trong khi đó, hàng giả sẽ không có trong các Đại lý chính hãng được Seiko ủy quyền tại Việt Nam như Đồng Hồ Hải Triều. Nơi đây vốn là kênh bán lẻ chính thức của hãng, uy tín lâu năm, bạn có thể an tâm mua sắm mà không phải lo lắng.

Cấu trúc máy 7S36 giả (trái-vốn là máy china 2813) và thật (phải), chỉ người có kinh nghiệm mới phân biệt được, thậm chí, đã có máy 7S36 giả copy y hệt

2. Giá cả

Rẻ luôn là ưu thế của đồng hồ quân đội Seiko xách tay. Tùy theo dòng sản phẩm, mẫu mã, nơi bán và mức độ bán chạy, giá thường rẻ hơn giá niêm yết khoảng 10-40%.

Tuy nhiên, hãy luôn nhớ, càng rẻ thì càng dễ là Seiko 5 quân đội fake hoặc hàng kém chất lượng, đã qua sử dụng. Dù là “xách tay” không thuế thì rẻ cũng phải có mức độ. Không thể nào có giá 5 triệu bán 2 triệu mà có chất lượng tốt&chính hãng được đâu.

Dạ quang “sạc nhanh” độc quyền LumiBrite - ưu thế tạo ra sức hút của đồng hồ Seiko 5 quân đội mà hàng fake khó lòng bắt chước, nhưng, cũng phải dân chuyên mới biết

3. Chất lượng

Nếu bạn chọn được một nơi bán hàng xách tay tốt, chất lượng sẽ không chênh lệch hàng phân phối chính hãng. Nhưng nếu không, bạn sẽ đối mặt với những vấn đề như: qua sử dụng, không được bảo hành hãng (nơi có chuyên môn cao), tráo đổi linh kiện, có lỗi vặt/khuyết điểm…

Còn đồng hồ Seiko 5 quân đội chính hãng phân phối, chất lượng dĩ nhiên sẽ không có gì để bàn cãi. Chọn mua tại một Đại lý Seiko ủy quyền uy tín như Đồng Hồ Hải Triều sẽ càng khiến mức độ an tâm cao, 1 đổi 1 ngay nếu lỗi, hỗ trợ chuyên nghiệp cũng như tặng thêm 4 năm bảo hành bên cạnh bảo hành hãng.

Mua đồng hồ Seiko 5 phân phối chính hãng sẽ đảm bảo chất lượng đầy đủ từ vỏ, máy, dây, linh kiện… không sợ hàng giả, hàng lỗi, hàng qua sử dụng

4. Mẫu hiếm

Một số người cho rằng hàng xách tay thường có các mẫu hiếm, chỉ bán ở nội địa Nhật, điều này là không sai. Tuy nhiên, mẫu mã Seiko ở Việt Nam cũng không hề ít, thậm chí còn nhiều mẫu limited ở Nhật cũng không có, quan trọng là bạn có biết “săn hàng” hay không mà thôi.

5. Hậu mãi

Như đã nói ở trên, việc đảm bảo chất lượng chủ yếu nằm ở phần hậu mãi-bảo hành. Nhiều người khi mua cho rằng hậu mãi là không quan trọng, chỉ cần giá rẻ là được rồi, nhưng đến khi gặp chuyện thì mới “lãnh đủ”.

Một tên tuổi lớn như Đồng Hồ Hải Triều sẽ có trách nhiệm để giữ uy tín và đáp ứng các điều kiện Đại lý từ hãng. Họ sẽ tìm hiểu nguyên nhân và cố gắng đưa ra phương án giải quyết hợp lý cho vấn đề của sản phẩm chứ không phải “đổ tội” hay chối bỏ trách nhiệm dù đó có là lỗi người dùng. Mặt khác, là đại lý nên chất lượng dịch vụ đi kèm cũng đúng theo chuẩn hãng.

Lời kết

Sau khi so sánh 5 phần ở trên, ta có thể thấy được ưu thế của hàng xách tay đó là giá rẻ, trong khi đó, đồng hồ Seiko 5 quân đội phân phối chính hãng sẽ là an tâm về chất lượng và trải nghiệm.

Nếu bạn có kha khá kiến thức về đồng hồ Seiko 5 quân đội, việc mua xách tay hay chính hãng có thể không quan trọng. Nếu không, tốt hơn hết là hãy đến Đại lý chính hãng để không phải mất oan “tiền triệu” mua phải Seiko 5 quân đội fake.

Đại lý phân phối đồng hồ Seiko tại Việt Nam:

Website: https://donghohaitrieu.com/brand/Seiko

Hotline: 19006777

 

4 chiếc đồng hồ phiên bản siêu xe cực hợp với đại gia Minh "Nhựa"

(Techz.vn) 4 mẫu đồng hồ tiền tỉ dành riêng cho các tín đồ siêu xe có lẽ nếu về Việt Nam sẽ chỉ hợp với đại gia Minh "Nhựa".

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất