Chưa ra mắt, siêu xe mui trần LaFerrari Spider đã được rao bán với giá 129 tỷ đồng

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 08/05/2016 20:15:00(GMT+7)
Chưa ra mắt, siêu xe mui trần LaFerrari Spider đã được rao bán với giá 129 tỷ đồng

(Techz.vn) Mặc dù chưa chính thức được trình làng nhưng siêu xe mui trần đặc biệt LaFerrari Spider đã được chốt giá bán tới 5,1 triệu Euro, tương đương 129 tỷ đồng.

Ngày 3/5/2016, sau khi Giám đốc điều hành mới của Ferrari xác nhận là sẽ sản xuất LaFerrari Spider, ngay lập tức siêu xe mui trần này đã được chốt giá và rao bán trên website rao vặt Mobile.de của Đức. Theo đó, LaFerrari Spider được công ty Investment Cars GmbbH bán với giá 5,1 triệu Euro, tương đương 129 tỷ đồng.

Hiện tại siêu xe mui trần LaFerrari Spider đang được rao bán với giá 5,1 triệu Euro, tương đương 129 tỷ đồng.

Hiện tại, CEO của hãng ngựa Ý vẫn chưa có một công bố chính thức nào về thời gian ra mắt, số lượng sản xuất cũng như giá bán cho mẫu mui trần đặc biệt này. Tuy nhiên, nhiều người đồn đoán rằng có thể mẫu mui trần LaFerrari Spider này sẽ được giới hạn số lượng sản xuất với 70 chiếc nhằm kỷ niệm 70 năm ngày cho ra đời chiếc 125 S huyền thoại.

LaFerrari Spider chỉ được giới hạn sản xuất 70 chiếc (Ảnh minh họa).

Khi được hỏi về thiết kế cũng như trang bị động cơ của LaFerrari Spider, hãng ngựa Ý đã bỏ ngỏ câu trả lời. Tuy nhiên, một số thông tin đồn đoán rằng thay vì sử dụng cửa bướm như trên phiên bản coupe, LaFerrari Spider sẽ được trang bị cửa thông thường. Mẫu mui trần đặc biệt này vẫn sử dụng động cơ V12, dung tích 6,3L và mô-tơ điện cho công suất tối đa đạt 963 mã lực. Nhờ đó mà LaFerrari Spider cho khả năng tăng tốc tối ưu khi chỉ mất 3 giây để đạt được vận tốc 96km/h từ vị trí xuất phát. Vận tốc tối đa của xe đạt được là 350 km/h.

Có thể LaFerrari Spider sẽ được trang bị khối động cơ V12, 6.3L (Ảnh minh họa).

Mặc dù đã được rao bán trên trang Mobile.de với giá bán 5,1 triệu Euro nhưng khách hàng chỉ có thể đặt mua trước, và LaFerrari Spider sẽ được giao tới tay khách hàng sau khi hãng ngựa Ý chính thức tung ra thị trường.

Tham khảo: Motor1

 

Siêu xe LaFerrari bản mui trần Spider chắc chắn sẽ được sản xuất

(Techz.vn) Được biết Sergio vừa mới lên chức Giám đốc điều hành của Ferrari chưa bao lâu và đây là tin sốt dẻo đầu tiên mà ông đã đem đến cho người hâm mộ hãng ngựa Ý.

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất