VinaPhone ra mắt MultiSIM: Một thuê bao dùng được trên nhiều thiết bị

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 06/04/2020 08:43:55(GMT+7)
VinaPhone ra mắt MultiSIM: Một thuê bao dùng được trên nhiều thiết bị

(Techz.vn) Ngày 5/4/2020, VinaPhone chính thức ra mắt dịch vụ MultiSIM trên toàn quốc. Với dịch vụ này, người dùng có thể đăng ký số thuê bao của mình sử dụng cùng thời điểm trên nhiều thiết bị khác nhau như smartphone, đồng hồ thông minh, máy tính bảng, laptop….

Tiếp nối gói Home, nhà mạng VinaPhone vừa tung dịch vụ MultiSIM trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng một thuê bao trên nhiều thiết bị. Cụ thể, khi đăng ký và sử dụng dịch vụ MultiSIM, người dùng có thể sử dụng một thuê bao trong cùng một thời điểm ở nhiều thiết bị khác nhau như smartphone, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, laptop….

Khi đó, lưu lượng Data 3G/4G và thoại của gói cước di động đó sẽ được sử dụng chung trên các thiết bị mà bạn đang lắp đặt sử dụng. Người dùng cũng có thể gọi điện, truy cập mạng internet cùng một lúc trên các thiết bị khác nhau có hỗ trợ SIM hoặc eSIM.

Đây cũng là một dịch vụ mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Việc đồng bộ tài khoản trên nhiều thiết bị đang sử dụng giúp người dùng không còn lo lắng bị mất liên lạc giữa chừng hay hết dung lượng.

VinaPhone cho phép các thuê bao sử dụng dịch vụ MultiSIM đăng lý sử dụng tối đa trên 4 thiết bị bao gồm 1 thiết bị chính và 3 thiết bị khác. Chất lượng cuộc gọi và khả năng truy cập mạng internet trên cả 4 thiết bị là như nhau.

Cả thuê bao trả trước và trả sau của VinaPhone đều có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ MultiSIM. Tất nhiên, các thêu bao sử dụng SIM ảo (như VCC, Meg chính, Siptrunking) hoặc thuê bao MyZone, EzCom không được sử dụng dịch vụ này.

Để đăng ký và sử dụng dịch vụ MultiSIM, khách hàng có thể đến các điểm giao dịch của VinaPhone hoặc đăng ký qua app MyVNPT để được hỗ trợ. Nếu đăng ký MultiSIM qua app MyVNPT bạn cần điền thông tin và sau đó sẽ nhận SIM tại địa chỉ mình đã đăng ký. Phí khởi tạo dịch vụ là 125.000 đồng/SIM/lần và phí duy trì dịch vụ hàng tháng là 25.000 đồng/SIM. VinaPhone cũng miễn phí cước vận chuyển MultiSIM đến địa chỉ khách hàng đăng ký.

 

Cách chuyển đổi đầu số cũ sang đầu số mới của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone

(Techz.vn) - Hàng loạt các nhà mạng lớn ở Việt Nam đã thay đổi đầu số thuê bao 11 số nay chỉ còn 10 số. Nhiều người vẫn còn lầm tưởng và chưa biết cách chuyển đổi từ 11 số sang 10 số. Dưới đây là tổng hợp các đầu số điện thoại cũ – mới của các nhà mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất