Smart Phone - Điện thoại

Samsung áp dụng chính sách mới, mua lại Galaxy S20 với 50% giá

Samsung áp dụng chính sách mới, mua lại Galaxy S20 với 50% giá

Thông thường, điện thoại Android bị mất giá nhiều hơn so với iPhone, đây là đánh giá từ các dịch vụ thu mua điện thoại cũ như Musicmagpie, SellCell. Để rút ngắn khoảng cách này, Samsung đã đưa ra chính sách thu mua lại Galaxy S20 với giá trị 50% sản phẩm lúc mới mua trong vòng 2 năm.

Bảng giá niêm yết bộ ba Galaxy S20 sau 2 năm sử dụng. 

Với một thiết bị được 2 năm tuổi thì mua giá này được cho là khá hời đối với người dùng. Chẳng hạn như một chiếc Galaxy S9 tân trang có giá dưới 270 USD được rao bán trên Amazon trong khi model này có giá 720 USD tại thời điểm ra mắt. Thế nhưng, nếu bạn mua một chiếc Galaxy S20 Ultra với giá 1.400 USD thì hai năm sau vẫn có thể bán lại với giá 700 USD. Điều đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể bán thẳng chiếc Galaxy S20 Ultra mà không nhất thiết phải đổi mới thiết bị. Tức Samsung không “ép” người dùng phải lên đời model mới khi bán Galaxy S20, S20 Plus và S20 Ultra.

Hiện tại chính sách này mới được áp dụng cho bộ ba Galaxy S20 5G. Điều đó có nghĩa người dùng Việt Nam chưa được hưởng ưu đãi này.

Được thu mua lại với nửa giá ban đầu, tất nhiên những chiếc máy này cũng phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định như sản phẩm mua chính hãng, điện thoại còn hoạt động bình thường, không bị hư hại, hao mòn quá mức thông thường.

Samsung cũng công bố bảng giá niêm yết, cùng dung lượng 128 GB, Galaxy S20 5G có thể được hoàn lại tối đa 499 USD, S20 Plus 5G là 599 USD và S20 Ultra 5G là 699 USD. 

 

Đánh giá bộ camera 108MP trên Samsung Galaxy S20 Ultra: Khi mọi thứ là cực hạn!

(Techz.vn) Sở hữu những thông số kỹ thuật ấn tượng, liệu khả năng chụp ảnh của Galaxy S20 Ultra có làm hài lòng những người dùng khó tính nhất?