Galaxy S10+ được tạp chí Mỹ đánh giá là smartphone tốt nhất, đáng mua hơn iPhone XS

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 03/04/2019 10:20:00(GMT+7)
Galaxy S10+ được tạp chí Mỹ đánh giá là smartphone tốt nhất, đáng mua hơn iPhone XS

(Techz.vn) Consumer Reports cho rằng thời lượng pin và độ bền là hai điểm nhấn quan trọng giúp Samsung Galaxy S10+ vượt mặt iPhone XS của Apple.

Theo tạp chí danh tiếng Consumer Reports của Mỹ, Samsung Galaxy S10+ là mẫu smartphone tốt nhất mà người dùng có thể mua vào thời điểm hiện tại. Thậm chí, nó còn được xếp ở vị trí đầu tiên, đặt trên cả bộ đôi iPhone XS và iPhone XS Max của Apple, cũng như chiếc Galaxy Note 9 từng được giới thiệu vào tháng 8 năm ngoái.

Vậy điều gì đã giúp cho Galaxy S10+ đứng đầu trong bảng xếp hạng của Consumer Reports? Tạp chí phi lợi nhuận này cho rằng Galaxy S10+ mạnh hơn rất nhiều so với đối thủ, kể cả từ thời lượng pin vượt trội đến hệ thống camera ấn tượng - tất cả đều khiến nó trở nên tuyệt vời hơn. 

"Galaxy S10+ là mẫu flagship có thời lượng pin dài nhất trong bảng xếp hạng của chúng tôi, camera xuất sắc và độ bền cao đủ để chống lại mọi va chạm vật lý trong quá trình sử dụng hàng ngày", Consumer Reports cho biết. Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên Samsung thu hẹp khoảng cách giữa họ và Apple khi nói về camera, bởi iPhone từ lâu vẫn "trên cơ" so với smartphone của Samsung.

Consumer Reports cũng cho rằng Galaxy S10+ bền hơn nhiều so với những đối thủ của nó. Trong bài kiểm tra độ bền, chiếc điện thoại này đã bị thả rơi 100 lần ở nhiều góc độ khác nhau nhưng đều "bình an vô sự", đồng thời cũng hoàn thành xuất sắc trong bài kiểm tra "ngâm nước".

Có thể bạn chưa biết, Consumer Reports là tạp chí Mỹ được xuất bản từ năm 1936 bởi Consumers Union, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên thử nghiệm smartphone và các sản phẩm tiêu dùng. Họ không nhận tài trợ quảng cáo, tự trả tiền mua sản phẩm để đánh giá và có độ uy tín rất cao.

Theo: Genk 

 

Nhận bản cập nhật mới, Galaxy S10 sẽ chụp đêm "đỉnh cao" không kém gì Pixel 3

(Techz.vn) Bản cập nhật mới sẽ giúp S10 thi triển hết toàn bộ sức mạnh từ phần cứng camera.

Có thể bạn quan tâm