Bộ 3 siêu xe đổ bộ Hạ Long tham gia show truyền hình: Có Lamborghini Urus hàng ‘hot’

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 10/02/2019 19:40:00(GMT+7)
Bộ 3 siêu xe đổ bộ Hạ Long tham gia show truyền hình: Có Lamborghini Urus hàng ‘hot’

(Techz.vn) Ba chiếc xe gồm Lamborghini Urus, Lamborghini Aventador và Porsche 911 GT3 RS đã có mặt tại Hạ Long sau khi được vận chuyển từ Hà Nội tới. Đại diện đơn vị nhập khẩu cho biết sự kiện nằm trong chiến dịch quảng bá giải đua F1 và liên kết với Top Gear.

Sáng sớm nay (mùng 6 Tết), 3 chiếc siêu xe với 3 màu sắc khác nhau đã được đưa lên xe chuyên dụng tại Hà Nội để chuyển tới Hạ Long, Quảng Ninh. Với giới mộ điệu, đây là 3 chiếc xe khá quen thuộc bởi từng nhiều lần xuất hiện tại thủ đô, gồm Lamborghini Urus, Lamborghini Aventador Roadster và Porsche 911 GT3 RS.

3 chiếc siêu xe có mặt tại Hạ Long. Ảnh: Tuan Pham.

Mỗi chiếc xe được chở trên 1 xe chuyên dụng. Ảnh: Tuan Pham.

Cả 3 chiếc xe đều đã "hạ cánh" an toàn tại Hạ Long. Nhiều người tỏ ra thích thú khi bắt gặp những chiếc xe này, tranh thủ chụp lại những khoảnh khắc khi xe vừa được đưa từ trên xe chuyên dụng xuống. Bộ 3 siêu xe còn được bắt gặp trên tuyến đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Hạ Long.

Theo chia sẻ của đại diện đơn vị nhập khẩu xe, những chiếc xe này được đưa đến Hạ Long với mục đích tham gia vào chiến dịch quảng bá giải đua F1, liên kết với show truyền hình Top Gear của BBC. Đại diện của Top Gear cũng đã có mặt tại Việt Nam.

Những khoảnh khắc bắt gặp siêu xe trên cao tốc được ghi lại. Ảnh: Tài Mạc.

Lamborghini Urus là hàng "hot" hiện nay bởi chỉ có 3 chiếc đang có mặt tại Việt Nam. Chiếc màu vàng này còn nổi tiếng hơn cả vì chưa có chủ. Xe được nhập khẩu qua doanh nghiệp tư nhân và được chào bán với giá khoảng 21 tỷ đồng.

Chiếc Lamborghini thứ 2 là Aventador Roadster. Đây là phiên bản mui trần thứ 4 của Aventador có mặt tại Việt Nam. Xe được nhập về trong thời gian gần đây. Giá xe cũng lên tới con số hàng chục tỷ đồng.

Chiếc xe thứ 3 quen thuộc nhất, là Porsche 911 GT3 RS màu đỏ cam. Xe đã từng xuất hiện khá nhiều lần trên phố và từng góp mặt trong hành trình Car & Passion năm ngoái.

Chi tiết về sự kiện có sự góp mặt của 3 chiếc siêu xe hiện tại vẫn được giữ kín để tạo bất ngờ vào phút chót. Trước đó, vào ngày 30 Tết, 2 chiếc Lamborghini kể trên cũng tham dự một cuộc hội ngộ siêu xe tại khu vực khách sạn Metropole, Hà Nội.

Theo: Autopro.com.vn 

 

Mùng 2 Tết, siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV từng của Minh "Nhựa" lẻ loi xuất hiện tại cà phê Trung Nguyên

(Techz.vn) Chiếc siêu xe cực hiếm và cực đắt đỏ Lamborghini Aventador LP750-4 SV từng thuộc sở hữu của Minh "Nhựa" bất ngờ xuất hiện trước quán cà phê của ông chủ Trung Nguyên đã thu hút không ít sự chú ý của người dân đi chơi Tết.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất