COWAY ĐẠT GIẢI “MÁY LỌC KHÔNG KHÍ THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG” TẠI TECH AWARD 2022

Vũ Thị Vẻ, 08/12/2022 19:00:00(GMT+7)
COWAY ĐẠT GIẢI “MÁY LỌC KHÔNG KHÍ THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG” TẠI TECH AWARD 2022

(Techz.vn) Không chỉ có hệ thống lọc bụi mạnh mẽ, sản phẩm Coway Cartridge AP-1019C (P) còn có thiết kế hiện đại, trang nhã. Máy lọc không khí thế hệ mới đến từ thương hiệu Coway - Đơn vị hàng đầu về giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống đã đạt giải thưởng “Máy lọc không khí thiết kế ấn tượng” nằm trong giải thưởng “Sản phẩm tôi yêu” thuộc khuôn khổ chương trình Tech Award 2022.

Tech Awards là chương trình bình chọn thường niên do VnExpress tổ chức dành cho các sản phẩm và thương hiệu công nghệ nổi bật tại thị trường Việt Nam. Tại Tech Awards 2022 với sự tham gia của hơn 60 sản phẩm, ứng dụng khác nhau, Coway Cartridge AP-1019C (P) đã vinh dự đạt được danh hiệu “Máy lọc không khí có thiết kế ấn tượng” trong chương trình “Sản phẩm tôi yêu”. 

Máy lọc không khí Coway Cartridge AP-1019C (P) là máy lọc không khí thế hệ mới  được ứng dụng màng lọc Green HEPA độc quyền không chỉ giúp loại bỏ được mạt bụi, tóc, lông động vật, những mùi gây khó chịu như khói thuốc mà còn giúp loại bỏ 99,9% các hạt bụi kích thước chỉ 0.01μm và các vi sinh vật gây hại như vi-rút, vi khuẩn. Ngoài ra, Coway Cartridge còn được thiết kế nhỏ gọn kết hợp cùng màu hồng pastel sang trọng, trang nhã sẽ duy trì tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Cartridge AP-1019C (P) cũng là máy lọc không khí đầu tiên và duy nhất của Coway có màng lọc thô có thể tháo rời, giúp việc vệ sinh và thay thế tại nhà vô cùng dễ dàng. Có thể nói, sản phẩm Coway Cartridge là một trợ thủ đắc lực giúp duy trì tính thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như giúp đảm bảo sức khỏe của bạn.

Theo một nghiên cứu của The Lancet, một trong những tạp chí y khoa quốc tế nổi tiếng nhất, tỷ lệ mắc bệnh cúm ở Việt Nam cao gấp 5 lần so với tỷ lệ toàn cầu. Trong thời điểm đầu mùa đông, bên cạnh sự gia tăng số người lớn tuổi có biểu hiện viêm phổi, suy hô hấp, số bệnh nhi nhập viện vì cúm A cũng tăng cao. Đây là thời điểm thuận lợi để các loại virus, vi khuẩn phát triển, nhất là trong thời tiết chuyển mùa như thế này. Nhu cầu về các giải pháp lọc không khí đang tăng lên hàng ngày, đặc biệt trong bối cảnh môi trường có không khí ngày càng ô nhiễm. Máy lọc không khí Coway được phát triển và cải tiến không ngừng  để đáp ứng nhu cầu và tâm lý khách hàng. 

Thông tin thêm về Coway:

Coway - Đơn vị hàng đầu về giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống tại Hàn Quốc với các sản phẩm máy lọc nước, máy lọc không khí được tin dùng, đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế như Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Tại Việt Nam (2021), Top 10 Thương Hiệu Vàng Việt Nam (2021), Giải Thưởng Máy Lọc Không Khí Xuất Sắc Tech Awards (2021),… cùng với các giải thưởng về thiết kế như Reddot (2022), IDEA (2022). Cho đến nay, công ty TNHH Coway Vina là công ty đại diện chính thức duy nhất của Coway tại Việt Nam.

 

Coway ra mắt loạt máy lọc không khí và máy lọc nước mới tại Việt Nam

(Techz.vn) Coway – thương hiệu máy lọc nước, máy lọc không khí số 1 Hàn Quốc đã đem lại những trải nghiệm khác biệt và xu hướng máy lọc mới tại thị trường Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất