Tài chính

Thế nào là trả tiền sau? Các ứng dụng mua trước trả tiền sau uy tín

Thế nào là trả tiền sau? Các ứng dụng mua trước trả tiền sau uy tín

Thế nào là mua trả tiền sau?

Mua trả tiền sau hay còn gọi là mua trước và trả sau là hình thức thanh toán và mua hàng cho phép người mua hay chính là bạn nhận một khoản vay. Khoản vay này thông qua các quy trình thu thập hồ sơ, thẩm định và cuối cùng là giải ngân từ phía bên được cấp phép. Sau khi đã thông qua các thủ tục thẩm định cần thiết trên, bạn sẽ được cấp một lượng vốn để sử dụng hàng tháng. 

Thế nào là mua trả tiền sau?

Với số tiền trả sau được thẩm định trên, bạn có thể chi trả các dịch vụ hàng ngày và sẽ trả lại cho ngân hàng theo thỏa thuận. Thông thường sẽ là số tiền bao gồm cả lãi và gốc mà chúng ta vẫn thường hay gọi là trả góp. Mua trước trả sau này hiện có hai hình thức khá phổ biến cho người tiêu dùng đó là mua trả sau và mua trả góp.

Với hình thức là mua trả góp, các bạn sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu để có thể sở hữu một món đồ điện tử hay sản phẩm tiêu dùng mong muốn dù chưa đủ tài chính. Bạn chỉ cần trả một khoản tiền tương đương với khoản giá trị của đơn hàng tại thời điểm mua. Thông thường khoản trả này khoảng từ 30 đến 40% giá trị của mặt hàng đó. Khoản chưa thanh toán sẽ bao gồm lãi suất, phí dịch vụ... sẽ phải được thanh toán dần theo kỳ hạn dựa vào các gói mà bạn lựa chọn. 

Lợi ích đầu tiên với hình thức trả góp mang lại đó là bạn có thể  sở hữu được sản phẩm mình đang cần hay yêu thích kể cả khi chưa có đủ tiền. Đây là hình thức mua sắm nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Với hình thức mua trả sau, bạn có thể mua sắm các khoản, sản phẩm cần thiết trước như tiêu dùng về ăn uống hoặc thanh toán hóa đơn cùng dịch vụ. Một trong những ưu điểm nổi bật của hình thức này là khi bạn không có sẵn tiền mặt hay một khoản thu chưa kịp về, bạn vẫn có thể chi tiêu được bằng vốn ngân hàng cấp.  

Các ứng dụng trả sau uy tín

Để hỗ trợ việc mua sắm cũng như tiêu dùng càng cao của người tiêu dùng, hiện nay có khá nhiều ngân hàng, nhiều ứng dụng cho ra mắt các dịch vụ trả sau. Trên thế giới, việc các hình thức vay trả sau hay ứng dụng trả sau đã bùng nổ mạnh mẽ. Tại Việt Nam, hình thức này cũng được phát triển mạnh, vào những năm gần đây lại có nhiều các ứng dụng ra đời nhằm hỗ trợ nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, có khá nhiều nơi đưa ra mức lãi khá cao cùng thủ tục rườm rà. 

Dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn 3 ứng dụng trả tiền sau uy tín, chất lượng và thủ tục vô cùng nhanh chóng.

Kredivo 

Ứng dụng mua trước trả sau uy tín có thể nói đến đầu tiên đó là Kredivo. Đây là ứng dụng công nghệ tài chính đến từ Indonesia ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 8/2021 vừa qua. Ứng dụng là một nền tảng công nghệ cung cấp dịch vụ mua trước trả sau (BNPL). Ứng dụng là một nền tảng công nghệ cung cấp dịch vụ mua trước trả sau (BNPL). Hợp tác với đơn vị tài chính VietCredit, thông qua ứng dụng Kredivo, bạn có thể mua sắm khi chưa đủ tài chính. Kredivo nổi bật với dịch vụ tín dụng tức thì để trả các hóa đơn hay thanh toán sau.

App Kredivo

Không cần mất quá nhiều thời gian hay các thủ tục thông thường phức tạp. Bạn chỉ mất 5 phút đăng ký bằng chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và kết nối với tài khoản thương mại điện tử. Sau đó chờ tài khoản được duyệt trong tối đa 24 giờ. Đặc biệt, sử dụng Kredivo bạn sẽ được thanh toán sau với lãi suất 0% cho sản phẩm trả sau 30 ngày. Ứng dụng còn có các dịch vụ khác rất đa dạng như vay cá nhân, nạp tiền điện thoại, thanh toán tiền điện ... Ứng dụng còn đảm bảo tính bảo mật và an toàn nhờ sử dụng công nghệ bảo mật cao, hỗ trợ mở khóa ứng dụng bằng cách sử dụng PIN hay mã OTP giúp người dùng yên tâm khi sử dụng. 

Hiện nay, bạn có thể tải ứng dụng của Kredivo Việt Nam và sử dụng app Kredivo tại CH Play, phiên bản dành cho điện thoại Android. Nếu bạn có nhu cầu về trả sau, Kredivo là một lựa chọn hoàn hảo.

Ví trả sau momo

Momo là một tên khá quen thuộc và phổ biến trong những năm gần đây. Ví trả sau Momo là ứng dụng được cung cấp bởi ngân hàng TPBank.

Ví trả sau là sản phẩm cho vay tiêu dùng không có tài sản bảo đảm, do TPBank cung cấp với hình thức cấp hạn mức vay cho khách hàng theo hợp đồng Tín dụng. Với hạn mức cho phép, bạn có thể thanh toán một số dịch vụ trên ví Momo. Tại Momo, có đa dạng các dịch vụ thanh toán hỗ trợ ví trả sau của Momo như mua vé xem phim tại hầu hết các rạp. Mua thẻ điện thoại, nạp tiền vào điện thoại của các nhà mạng, thanh toán điện nước hay internet, hay thanh toán phí bảo hiểm …

Với ví trả sau Momo, bạn chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện mà Momo yêu cầu và xác thực là bạn có thể sử dụng dịch vụ. 

Fundiin

Ứng dụng trả sau Fundiin là một startup công nghệ cung cấp giải pháp mua trả sau với ưu đãi trả góp 0% ngay lập tức giúp việc mua sắm của người tiêu dùng thuận lợi hơn. Bạn có thể mua ngay nhưng có thể thanh toán sau với 3 kỳ hạn lần lượt trong 3 tháng hoàn toàn không mất lãi. Điểm nổi bật có thể kể đến của Fundiin là duyệt nhanh. Đây cũng là ứng dụng mua trả sau uy tín trên thị trường mà bạn có thể tham khảo.

Mua sắm trước trả tiền sau - Xu hướng tiêu dùng mới

Mua sắm là nhu cầu thiết yếu và ngày càng gia tăng. Để hỗ trợ người tiêu dùng, xu hướng mua trước trả tiền sau ngày càng bùng nổ. Ngày càng có nhiều đơn vị kinh doanh hay ứng dụng áp dụng hình thức này. Vào đầu tháng 9, một đại gia trong lĩnh vực thanh toán PayPal đã công bố sẽ chi tới 2,7 tỷ USD để mua lại Paidy - một nền tảng “Mua trước, trả sau” của Nhật Bản. Với con số 2,7 tỷ cho thấy dịch vụ trả tiền sau ngày càng được các nhà đầu tư đầu tư vào. Đồng thời, nhu cầu của người cần dịch vụ này cũng ngày càng tăng đột biến. 

Mua trước trả sau đang là xu hướng tiêu dùng mới trên toàn cầu, và Việt Nam dự báo sẽ nằm trong xu hướng. Các ứng dụng trả sau hứa hẹn sẽ bùng nổ tại Việt Nam.

Tag:

tratiensau