Bùi Thanh Thịnh - Chuyên gia Kinh doanh Online và những bí quyết để thành công

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 28/12/2021 14:55:55(GMT+7)
Bùi Thanh Thịnh - Chuyên gia Kinh doanh Online và những bí quyết để thành công

(Techz.vn) Xuất phát điểm từ một chàng trai học ngành vận tải, đến nay, Bùi Thanh Thịnh đã trở thành một trong những chuyên gia Marketing Digital nổi tiếng và được nhiều người biết đến với những chia sẻ bổ ích trên mạng xã hội.

Bùi Thanh Thịnh, chàng trai nổi tiếng trong ngành Marketing Digital với những chia sẻ, những kinh nghiệm thực chiến đầy bổ ích và vô cùng dễ hiểu. Thế nhưng, ít ai biết rằng, anh chàng này lại xuất phát điểm từ ngành Logistics. 

Bùi Thanh Thịnh – Chuyên gia Kinh doanh online

Nói về cơ duyên đến với kinh doanh online, Thanh Thịnh cho biết: “Khoảng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường, có lẽ tôi đã không hiểu được bản thân mình thích điều gì. Vì vậy, lúc đó tôi đã chọn làm trong lĩnh vực Logistics vì nghĩ nó là xu hướng. 

Lúc đó, tôi nộp hồ sơ, thi và đậu. Tuy nhiên, trong quá trình học đại học, tôi nhận ra, Logistics không phải là niềm đam mê của mình. Điều này đã khiến tôi trăn trở rất nhiều về tương lai của mình khi tiếp tục ngành học này. Và có lẽ đây cũng chính là cơ duyên để tôi đến với Marketing Digital”.

Sự phát triển không ngừng của công nghệ là lý do khiến cho ngành Digital Marketing ngày càng được mọi người quan tâm hơn, đặc biệt là với các bạn trẻ đam mê truyền thông marketing. Tuy nhiên, với những người mới như Thanh Thịnh và nhiều bạn trẻ khác thì việc hạn chế về kiến thức và kinh nghiệm khiến họ gặp rất nhiều khó khăn trong khoảng thời gian đầu. 

Chuyên gia Marketing Digital Bùi Thanh Thịnh chia sẻ kiến thức bán hàng

Làm sao để có thể thành thạo và thực hành tốt việc quảng cáo Facebook, quảng cáo Google,… và tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng? Đó là điều mà Thanh Thịnh luôn nỗ lực để tìm ra câu trả lời.

Tôi hiểu khó khăn của hầu hết tất cả mọi người khi bước vào nghề bán hàng online mà không có kiến thức về Marketing Digital. Do đó, tôi đã nghĩ đến việc lập kênh Youtube Thanh Thịnh Bùi, website thanhthinhbui.com và Facebook cá nhân để có thể chia sẻ kinh nghiệm thành công của mình cho tất cả mọi người. Mong muốn đầu tiên của tôi là mọi người có thể áp dụng kiến thức đó để kiếm tiền. Sau đó, tôi hi vọng câu chuyện đến với thành công của bản thân sẽ trở thành nguồn cảm hứng cho tất cả các bạn trẻ”, Thanh Thịnh tâm sự. 

Nhiều học viên tham gia khoá học quảng cáo Facebook của Bùi Thanh Thịnh

Đây cũng chính là động lực thôi thúc Chuyên gia Marketing Digital Bùi Thanh Thịnh cho ra đời công ty Enternet Việt Nam với mong muốn xây dựng một môi trường tốt nhất, tập hợp những người có đam mê để giúp đỡ nhau thành công. Ở thời điểm mà công nghệ phát triển như vũ bão thì việc tự trang bị kỹ năng Digital Marketing khi bán hàng online sẽ là vũ khí để mọi người tự bảo vệ bản thân trước những rủi ro không đáng có. 

Công ty Enternet Việt Nam - chuyên đào tạo về Kinh doanh online hàng đầu Việt Nam

Theo Chuyên gia Bùi Thanh Thịnh, người bán hàng cần phải biết sử dụng công cụ tạo quảng cáo, tự quản lý chi phí, hiểu về cách nhắm khách hàng mục tiêu,… ít nhất là trên Facebook. Hiện tại các công cụ quảng cáo online đang được cập nhật liên tục để hỗ trợ cho người bán hàng online. Trong đó, quảng cáo Facebook vẫn đang là kênh quảng bá sản phẩm hiệu quả với mức chi phí khá thấp và khoanh vùng đối tượng mục tiêu chính xác.

Việc xác định nhóm khách hàng mục tiêu hiện nay cũng không còn quá khó khăn khi mà các nền tảng quảng cáo Facebook, Google đã được tối ưu rất tốt để thực hiện công việc này. Theo đó, điều quan trọng nhất vẫn là người bán hàng phải hiểu rõ sản phẩm, hiểu rõ khách hàng trước khi đòi hỏi các công cụ quảng cáo hỗ trợ gia tăng đơn hàng lên mức tối đa.

CEO Bùi Thanh Thịnh thường xuyên có những buổi chia sẻ cho cộng đồng bán hàng online

Trên thực tế, đã có rất nhiều học viên tham gia khoá học quảng cáo facebook trên các kênh truyền thông của Thanh Thịnh để nâng cao kỹ năng, kiến thức. Những bài giảng mà chuyên gia Marketing Digital chia sẻ từ kinh nghiệm thực chiến hoàn toàn miễn phí. Vì vậy đây là cơ hội để mọi người có thể xem chi tiết từng kỹ năng mà bản thân muốn học và áp dụng vào thực tiễn để đạt được mục tiêu bán hàng.

Với chuyên gia Marketing Digital Bùi Thanh Thịnh, việc chia sẻ bí quyết thành công, bí quyết kiếm tiền, bí quyết thực chiến Marketing Digital là cơ hội để anh có thể kết nối được với nhiều người hơn. Điều này cũng giúp anh cảm thấy hạnh phúc và có thêm động lực để tiến xa hơn trên con đường chinh phục đam mê của chính mình.

 

Honda Việt Nam công bố Kết quả kinh doanh tháng 10/2021: Doanh số mảng ô tô tăng vượt trội

(Techz.vn) Hà Nội, ngày 10 tháng 11 năm 2021 - Công ty Honda Việt Nam (HVN) thông báo doanh số bán lẻ mảng kinh doanh xe máy & ô tô trong tháng 10/2021. Kết quả được tổng hợp bởi Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm / Nhà Phân phối ô tô Honda giao cho khách hàng và theo ước tính của HVN.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất