Smart Phone - Điện thoại

Xuất hiện hình ảnh kết xuất vivo S12 Pro: Cụm camera sau bố trí rất đặc biệt

Xuất hiện hình ảnh kết xuất vivo S12 Pro: Cụm camera sau bố trí rất đặc biệt

Theo nguồn tin, vivo S12 Pro sẽ sử dụng màn hình tràn viền. Phía trên màn hình có “khía” chứa camera selfie và đèn LED. Cụm camera sau được trang bị với thông số và công nghệ làm đẹp ấn tượng.

Thay vì bố trí cụm camera ở mặt lưng với 3 “mắt” trong cụm hình vuông hay hình chữ nhật. Vivo đã quyết định bố trí cụm camera này tựa như cột đèn giao thông theo chiều dọc cổ điển. Camera kép ở phía trước sẽ có cảm biến chính Samsung JN1 50MP + cam 8MP cho ảnh góc cực rộng. Sẽ có rất nhiều thuật toán để cải thiện các bức ảnh chụp chính diện ngày và đem, sau cùng thì chữ S không chính thức là viết tắt của selfie.

Mẫu điện thoại mới này của vivo sẽ được cải tiến khả năng sạc nhanh hơn so với vivo S10 Pro. Vì người tiền nhiệm có 44W cho pin 4.050 mAh, chúng tôi mong đợi sạc tiêu chuẩn 55W sẽ xuất hiện trên S12 Pro. Hiệu suất tổng thể cũng sẽ được cải thiện nhờ một chipset mới, nhưng chúng tôi tự tin rằng nó không phải Snapdragon mới vì nó được dành cho flagship vivo X.

 

vivo chuẩn bị ra mắt máy tính bảng chạy chip Snapdragon 870

(Techz.vn) vivo dự kiến sẽ công bố máy tính bảng đầu tiên của mình vào tháng 1, nhưng điều đó đã không xảy ra. Tuy nhiên, vào cuối tháng 8 vivo VP cho biết công ty sẽ ra mắt máy tính bảng vào H1 2022, nghĩa là bất cứ lúc nào trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 6.