Nâng cao hiệu suất kinh doanh với SureLab SL-D1030 - máy in ảnh hai mặt đầu tiên của Epson

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 21/12/2021 09:44:04(GMT+7)
Nâng cao hiệu suất kinh doanh với SureLab SL-D1030 - máy in ảnh hai mặt đầu tiên của Epson

(Techz.vn) Epson Việt Nam chính thức ra mắt máy in ảnh minilab chuyên nghiệp đầu tiên của Epson được trang bị tính năng in hai mặt tuỳ chọn, tạo điều kiện sáng tạo các ấn phẩm, mở rộng dịch vụ cho các doanh nghiệp trong ngành nhiếp ảnh.

Epson SureLab SL-D1030

Việt Nam, ngày 21 tháng 12 năm 2021 - Vượt xa sự mong đợi về một máy in ảnh thông thường, Epson tiếp tục làm mới dòng sản phẩm máy in ảnh hiện tại với việc ra mắt SureLab SL-D1030, máy in ảnh minilab chuyên nghiệp đầu tiên của Epson được trang bị tính năng in hai mặt tuỳ chọn.

SureLab SL-D1030, với kết nối Wi-Fi và khả năng in màu và in ảnh chất lượng cao, có thể dễ dàng hiện thực hóa những hình ảnh đẹp nhất trên bản in, tạo ra những bức ảnh và tác phẩm nghệ thuật tinh tế với những gam màu được thể hiện tươi sáng, chi tiết sắc nét và màu đen có độ sâu rất cao. Với SL-D1030, người dùng có thể  in cả 1 mặt và 2 mặt trên cùng 1 chiếc máy, điều này giúp cải thiện việc sử dụng linh hoạt các định dạng file trong in ấn đồng thời đem lại trải nghiệm làm việc lý tưởng với nhiều loại ấn phẩm như ảnh chụp lấy liền, thiệp, sách ảnh, lịch và menu. Epson SureLab SL- D1030 chính là “cộng sự” đắc lực cho các doanh nghiệp trong ngành nhiếp ảnh. Với SL- D1030, việc mở rộng dịch vụ của các doanh nghiệp thật dễ dàng.

Máy in Epson SureLab SL-D1030 - Cộng sự đắc lực cho doanh nghiệp ngành nhiếp ảnh

Với thiết kế sử dụng đầu phun công nghệ Micro PiezoTM, và công nghệ Variable Sized Droplet Technology, SureLab SL-D1030 có thể phun ra các giọt mực đa kích cỡ thông qua việc thay đổi điện áp, điều này giúp việc in ấn trở nên linh hoạt, phù hợp với nhiều loại giấy khác nhau. Bộ mực in 6 màu UltraChrome D6r-S của Epson, cung cấp không gian màu rộng, màu đen sâu cho chất lượng và độ bền tối đa, đem lại những bản in sống động tuyệt vời.

Bộ mực in 6 màu UltraChrome D6r-S đem đến dải màu rộng và màu đen sâu

Epson đã cải tiến công nghệ để gia tăng tuổi thọ của sản phẩm với công suất in lên đến 400.000 bản, SL-D1030 hứa hẹn mang đến năng suất làm việc ở tầm cao mới với 385 bản in mỗi giờ3, hiệu quả hơn 7% so với máy in ảnh tiền nhiệm - SL-D830. Chiếc máy SL-D1030 cực kỳ nhỏ gọn, phiên bản cơ bản (không có khay Duplex feeder) chỉ chiếm 0,16m² cùng mức tiêu thụ điện năng thấp sẽ phù hợp với mọi không gian và tiết kiệm năng lượng phù hợp xu hướng kinh doanh bền vững. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ dàng khởi đầu việc kinh doanh in ấn hoặc làm mới dịch vụ với giải pháp in ấn gọn gàng, tiết kiệm, linh hoạt và dễ mở rộng từ Epson. Tất cả các điểm cải thiện này chính là minh chứng cho chiến lược phát triển bền vững của Epson đồng hành cùng các doanh nghiệp.

Epson Cloud Solution PORT - Hệ thống giám sát từ xa cho máy in khổ lớn

SL-D1030 cũng được trang bị giải pháp Epson Cloud Solution PORT  kết nối dữ liệu đám mây, hỗ trợ giám sát từ xa giúp chẩn đoán sự cố chính xác và đáp ứng yêu cầu tức thời, điều này giúp giảm thiểu thời gian hao phí và duy trì năng suất cao. “Giám sát sản xuất” cho phép người dùng trực quan hóa trạng thái hoạt động của máy in một cách dễ dàng từ các thiết bị thông minh cá nhân như điện thoại, tablet, laptop để đảm bảo năng suất và hiệu quả tối đa.

“Với việc ra mắt máy in minilab chuyên nghiệp mới nhất, Epson tự hào cung cấp các giải pháp in ấn tốt nhất cho khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về độ bền của sách ảnh cũng như đồ lưu niệm vượt thời gian khác. Không chỉ mang lại chất lượng hình ảnh xuất sắc, SureLab SL-D1030 còn đảm bảo năng suất và hiệu quả đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng” ông Tsumura Tsukasa, Tổng Giám đốc Epson Việt Nam chia sẻ.

Epson SureLab SL-D1030 sẽ được phân phối tại Việt Nam từ quý 4 năm 2021.

 

Start-up thiệp nổi LovePop làm dậy sóng ngành in với máy in kỹ thuật số HP Indigo 7K

(Techz.vn) HP Inc. và LovePop, công ty thiệp nổi với trụ sở tại Boston và Việt Nam, vừa mở rộng quan hệ đối tác với việc ký kết sản phẩm máy in kỹ thuật số HP Indigo 7K. Sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp, vốn bắt đầu từ năm 2019, là chìa khóa cho phép LovePop mở rộng quy mô sản xuất, đồng thời gia tăng hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất