Những màn đổ xăng của siêu xe tại Việt Nam khiến không ít người phát hoảng

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 25/12/2018 07:58:00(GMT+7)
Những màn đổ xăng của siêu xe tại Việt Nam khiến không ít người phát hoảng

(Techz.vn) Đổ xăng cho Pagani Huayra ngay trên xe chuyên dụng bằng một can xăng, hay kiểu đổ xăng \"bá đạo\" của cặp đôi siêu xe Lamborghini Murcielago tại Việt Nam khiến không ít người phát hoảng.

Nói đến việc đổ xăng cho các dòng siêu xe tại thị trường Việt Nam không đơn giản là cứ lái xe đến trạm xăng rồi đổ. Công việc tiếp nhiên liệu cho các mẫu xe này còn được thực hiện ngay tại nhà do các chủ nhân lo ngại việc lái các mẫu xe gầm thấp đến các cây xăng sẽ gây ra chú ý không đáng có hay các gờ cao sẽ khiến xe chạm gầm.

Đây là cách đổ xăng cho siêu xe hàng hiếm Lamborghini Murcielago LP670-4 SV. Ảnh: Facebook

 Lamborghini Murcielago LP640-4 cũng có cách đổ xăng siêu bá đạo. Ảnh: Facebook

Giải pháp tốt nhất được nhiều chủ nhân siêu xe tại Việt Nam lựa chọn là mua 1 can xăng dự trữ và đổ xăng cho siêu xe ngay vỉa hè như cặp đôi Lamborghini Murcielago LP640-4 hay Murcielago LP670-4 SV từng bị bắt gặp tiếp nhiên liệu ngay trước công ty nhập khẩu quận 5, Tp.HCM.

Trong đó, 2 người đàn ông phụ trách đổ xăng cho Lamborghini Murcielago LP640-4 và Murcielago LP670-4 SV đều sử dụng một can xăng với ống nhựa để tiếp nhiên liệu cho 2 chiếc siêu xe này. 2 người này dùng phần đùi để đỡ lấy can xăng.

 Pagani Huayra được đổ xăng ngay trên xe chuyên dụng

Ngay đến chiếc siêu xe triệu đô Pagani Huayra của Minh "Nhựa" cũng từng có màn đổ xăng siêu bá đạo khi tài xế riêng của doanh nhân này phải xách can nhựa chạy đi mua xăng và sau đó đổ xăng cho chiếc xe "thần gió" ngay khi nằm trên xe chuyên dụng.

Lý do được giải thích là do Pagani Huayra khi đó chưa có biển số nên Minh "Nhựa" không thể lái đến trạm xăng để đổ xăng. Thay vào đó, tài xế của anh phải chạy đi mua xăng về đổ vào chiếc Huayra để có thể lái "thần gió" từ xe chuyên dụng xuống mặt đường và sau đó là vào hầm xe của Minh "Nhựa". Thay vì cầm can xăng, tài xế của Minh "Nhựa" lại bỏ hẳn phần can nhựa này lên nắp capô phía sau của "thần gió" để tiện cho việc đổ xăng.

Đổ xăng cho Range Rover Autobiography ngay ở ngã tư Hà Nội. Ảnh: OFFB

Có thể thấy, cả 3 chiếc siêu xe trên đều được chủ nhân cố ý mua xăng về để đổ, còn với trường hợp của chiếc Range Rover Autobiography khiến không ít người sững sờ và lắc đầu với người điều khiển xe.

Có thể do chưa quen cầm lái chiếc SUV hạng sang hoặc quên để ý đồng hồ báo xăng nên người này phải cho chiếc Range Rover Autobiography khiến không ít người sững sờ Range Rover Autobiography màu trắng nghi thuộc phiên bản cực hiếm Black Edition có màn đổ xăng siêu bá đạo ngay giữa ngã tư Hà Nội

Theo: Tinxe.vn 

 

Lộ diện người lái Range Rover đâm nữ sinh, người bị bắt chỉ đóng thế

(Techz.vn) Nguyễn Mạnh Hồng (SN 1990, trú tại Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) không lái chiếc Range Rover mà chỉ là người nhận tội thay. Người lái xe gây tai nạn rồi bỏ trốn là Phạm Thế D.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm