Đi theo Google Maps, một tài xế phi xe xuống sông, tử nạn ngay tại chỗ

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 13/01/2021 08:55:49(GMT+7)
Đi theo Google Maps, một tài xế phi xe xuống sông, tử nạn ngay tại chỗ

(Techz.vn) Do tin tưởng vào ứng dụng chỉ đường, một tài xế chở hai người bạn đi du lịch phi thẳng xuống cầu.

Ba người đàn ông ở Ấn Độ rủ nhau đi du lịch, trong đó Satish Suresh Ghule (34 tuổi) làm tài xế chở hai người bạn của mình là Guru Satyaraj Shekhar (42 tuổi) và Sameer Rajurkar (44 tuổi). Cả ba đều là doanh nhân.

Khi xe di chuyển đến quận Ahmednagar, bang Maharashtra thì tài xế sử dụng Google Maps để chỉ đường. Google Maps đã chỉ ra con đường gần nhất từ làng Kotul tới Akole, đều thuộc Ahmednagar.

Do tin tường vào ứng dụng chỉ đường nên cả ba quyết định đi theo. Thế nhưng trên thực tế đường này đã bị đóng vào mùa mưa do cây cầu qua sông ngập sâu dưới nước. Trời tối và lạ đường, nên Ghule đã lái ô tô về phía cây cầu và xe nhanh chóng bị chìm.

Hai người bạn là Shekhar và Rajurkar thoát được ra ngoài, còn Ghule có lẽ do không biết bơi nên mắc kẹt và tử nạn. Biết tin, những người dân địa phương đã có mặt tại hiện trường và kéo ô tô lên, đưa thi thể tài xế ra ngoài.

 

Honda Jazz phong cách SUV địa hình mới chuẩn bị trình làng, khiến Toyota Yaris ‘hoang mang tột độ’

(Techz.vn) Tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2021, Honda Jazz phiên bản mới mang phong cách SUV địa hình vừa được hãng xe của Nhật hé lộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất