Bỏ xe chạy vào lề khi dừng đèn đỏ sau vụ container tông người, trào lưu khiến dân mạng bức xúc

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 07/01/2019 09:53:00(GMT+7)
Bỏ xe chạy vào lề khi dừng đèn đỏ sau vụ container tông người, trào lưu khiến dân mạng bức xúc

(Techz.vn) Những bạn trẻ hùa theo trào lưu bỏ xe máy chạy vào vỉa hè khi dừng đèn đỏ đang bị \"ném đá\' trên mạng xã hội.

Cách đây vài ngày, sự việc xe container tông vào đoàn người dừng đèn đỏ ở Long An thu hút sự chú ý của dư luận. Theo đó, nhiều người cho rằng đến cả dừng đèn đỏ cũng không an toàn khi tham gia giao thông.

Cũng từ vụ tai nạn này, một số bạn trẻ đã nghĩ ra cách để chờ đèn đỏ theo họ là an toàn. Họ dừng xe trước vạch kẻ đường rồi để xe ở lại, chạy vào vỉa hè.

Hành động đó đang được lan truyền trên mạng xã hội vài ngày nay. Điều đáng nói là người ta còn quay clip, chụp hình tạo dáng như một trò vui đùa.

Nhiều người bỏ xe đạp điện, xe máy, chạy ngay vào lề ngồi khi chờ đèn đỏ gây bức xúc.

Rõ ràng, chẳng ai coi đây là một giải pháp an toàn khi dừng đèn đỏ cả. Nhiều dân mạng vô cùng bức xúc với trò đùa này. Không hiểu tại sao một vụ tai nạn thương tâm lại trở thành công cụ cho nhiều bạn trẻ "tạo trend", quay clip và chụp hình vui vẻ đến thế.

"Tai nạn đã xảy đến là điều chẳng ai mong muốn. Tại sao mọi người lại biến nó thành một trò đùa vui vô cảm đến vậy được nhỉ? Hơn nữa, việc bỏ xe chạy vào vỉa hè không thể áp dụng được trong cuộc sống", một dân mạng lên tiếng.

"Không thể hiểu nổi từ một vụ tai nạn, các bạn lại nghĩ ra những trò giải trí vô bổ như vậy. Thật thất vọng", một thành viên khác bày tỏ ý kiến.

Chuyện dừng đèn đỏ bỏ xe cứ như là một trào lưu thú vị của dân mạng vậy.

Theo: Autopro.com.vn 

 

Lùi ôtô từ nhà ra đường, nữ tài xế cuốn 4 xe máy vào gầm

(Techz.vn) Nữ tài xế lùi ôtô phóng nhanh từ nhà ra đường, cuốn 4 xe máy vào gầm trên đường Diệp Minh Châu, quận Tân Phú (TP.HCM). Nhiều người may mắn thoát chết.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất