Bộ tứ Yamaha Exciter 150 độ bánh “siêu khủng” của dân chơi Sài Gòn

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 28/01/2017 09:14:00(GMT+7)
Bộ tứ Yamaha Exciter 150 độ bánh “siêu khủng” của dân chơi Sài Gòn

(Techz.vn) Bốn chiếc Yamaha Exciter 150 độ phong cách moto phân khối lớn với lốp xe ngoại cỡ cùng nhiều món đồ chơi hàng hiệu vừa “thả dáng” ở Sài Gòn.

Được biết 4 chiếc Yamaha Exciter 150 trên thuộc quyền sở hữu của thành viên trong câu lạc bộ Exciter Sài Gòn. Sau khi độ lại, ngoại hình chiếc xe trông hầm hố và dữ tợn.

Phần đuôi xe được cắt gọt trông sắc nhọn trong khi phần gắn biển số gắn sát thân xe. Có lẽ điểm nhấn ấn tượng nhất trên Yamaha Exciter 150 trên là bộ lốp kích thước lớn với bánh sau cỡ 160 – 170 mm, bánh trước 110 mm. Trong khi lốp xe nguyên bản có kích thước 77 mm ở bánh trước và 120 mm ở bánh sau.

Ngoài bánh sau có kích thước khủng, dàn Yamaha Exciter 150 này còn được sơn tem đấu airbrush cùng nhiều món đồ chơi hàng hiệu khác.

Hiện chưa rõ mức chi phí để hoàn tất bản độ này là bao nhiêu. Tuy nhiên, theo giới chuyên độ xe nhận định số tiền để có được bản độ hầm hố như thế này không hề rẻ.

 

Xem Yamaha Exciter 150 độ nhẹ nhưng vẫn sang chảnh

(Techz.vn) Bản độ này của Yamaha Exciter 150 được chủ nhân lấy cảm hứng từ hãng đồng hồ BlancPain cao cấp với màu sắc và nhiều chi tiết độc đáo, sang trọng.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất