Instagram bắt đầu thử nghiệm một tính năng mới ‘siêu đặc biệt’ khiến người dùng ngỡ ngàng

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 11/11/2021 14:22:54(GMT+7)
Instagram bắt đầu thử nghiệm một tính năng mới ‘siêu đặc biệt’ khiến người dùng ngỡ ngàng

(Techz.vn) Instagram vừa thử nghiệm tính năng giúp người dùng theo dõi thời gian online của mình.

Người đứng đầu Instagram, ông Adam Mosseri thông báo rằng công ty đã bắt đầu thử nghiệm một tính năng mới có tên “Take a Break” để giúp người dùng kiềm chế cơn nghiện Instagram và khuyến nghị họ nghỉ ngơi sau một khoảng thời gian nhất định trên ứng dụng.

Đó là một tính năng chọn tham gia, sau khi được bật, sẽ cho phép bạn đặt lời nhắc trong ứng dụng để tạm dừng ứng dụng Instagram sau khi sử dụng liên tục trong 10, 20 hoặc 30 phút.

Ông Mosseri nói rằng tính năng “Nghỉ ngơi” được phát triển như “một phần của nỗ lực rộng lớn hơn để thử và cung cấp cho mọi người nhiều quyền kiểm soát hơn đối với trải nghiệm của họ trên Instagram” và chúng ta sẽ thấy “nhiều ý tưởng như thế này sẽ ra mắt trong tương lai”.

Instagram đã làm việc với các chuyên gia bên thứ ba để phát triển tình năng “Nghỉ ngơi” và nó sẽ bắt đầu triển khai cho một tỷ lệ nhỏ người dùng trong những ngày tới. Công ty có kế hoạch ra mắt nó vào khoảng tháng 12 và nếu quá trình thử nghiệm diễn ra suôn sẻ, “Take a Break” sẽ có sẵn cho tất cả người dùng sau một hoặc hai tháng.

 

Loạt tin nhắn riêng tư của Trấn Thành - Hari Won

(Techz.vn) Ngay khi đoạn chat của Trấn Thành - Hari Won được chia sẻ công khai trên Instagram, khán giả nhanh chóng để lại bình luận tương tác.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất