GDG DEVFEST HANOI 2019: SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ CUỐI NĂM ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 08/11/2019 15:10:48(GMT+7)
GDG DEVFEST HANOI 2019: SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ CUỐI NĂM ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT

(Techz.vn) GDG DevFest Hanoi trải qua 6 mùa tổ chức đã chứng tỏ vị thế là một sự kiện tầm cỡ được tài trợ chính bởi Google. Sự kiện là nơi quy tụ của rất nhiều các lập trình viên mong muốn cập nhật những kiến thức công nghệ mới nhất và trải nghiệm các bản demo công nghệ đầy thú vị. Năm nay, GDG Hanoi và GDG Cloud Hanoi sẽ đồng tổ chức sự kiện GDG DevFest Hanoi 2019 vào ngày 23/11/2019 tại VTC Academy, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ngày 23/11/2019 sắp tới, GDG Hanoi và GDG Cloud Hanoi lần đầu hợp tác tổ chức sự kiện GDG DevFest Hanoi hứa hẹn sẽ mang tới một sự kiện được đầu tư về chất lượng nội dung cũng như tính chuyên nghiệp cao trong mô hình tổ chức.

Tháng 6 vừa qua, sự kiện Google Cloud Next'19 Extended Hanoi và Google Cloud Study Jams tổ chức bởi GDG Cloud Hanoi đã thu hút mối quan tâm của nhiều lập trình viên Hà Nội.

Google Developer Group Hanoi (GDG Hanoi) đã tổ chức thành công 6 mùa DevFest với những kiến thức bổ ích và trải nghiệm thú vị dành cho cộng đồng lập trình viên.

Với lần trở lại này, GDG DevFest Hanoi 2019 sẽ mang tới các hoạt động hấp dẫn:

► Keynote Speech: lắng nghe những bài chia sẻ về AI, Machine Learning, Cloud, Kubernetes,...và cập nhật thêm nhiều kiến thức công nghệ mới nhất.

► Codelabs: tham gia thực hành code dưới sự hướng dẫn tận tình từ các chuyên gia công nghệ trong và ngoài nước.

► Workshop: trải nghiệm phần demo với tính thực tiễn cao trong quá trình thực hành, kết nối với các lập trình viên yêu thích công nghệ tại Hà Nội.

Các lập trình viên được chỉ dẫn thực hành với Codelabs tại sự kiện GDG DevFest x Firebase Summit Extended Hanoi 2018.

Trải qua 6 mùa, sự kiện GDG DevFest Hanoi đã liên tục cập nhật những chủ đề công nghệ giàu tính thực tiễn, giúp các lập trình viên được tiếp xúc với những tri thức mới qua phần chia sẻ của các chuyên gia trong  ngành. Năm nay, GDG DevFest Hanoi 2019 tiếp tục mang tới một số chủ đề hấp dẫn sẽ được chia sẻ tại sự kiện như:

- “Video Classification with Keras and Tensorflow”: Christine Tee Pei Yee (Google Developer Group Kuala Lumpur)

- “Kubernetes, Istio, and Serverless Container technologies in Google Cloud Platform”: Imre Nagi (GDG Cloud Indonesia)

- “Turning Data into Actionable Insights”: Huynh Trang Anh Thu (Co-organizer of GDG Cloud HCMC)

- “Automated Canany Analysis (ACA) Deployment with Istio, Spinnaker on Kubernetes”: Nguyen Huu Hoa (DevOps Engineer at Samsung Electronics)

Thông tin chi tiết về sự kiện:

GDG DevFest Hanoi 2019

Thời gian: 09h00-16h30 ngày 23/11/2019

Địa điểm: VTC Academy - 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

► Đăng ký tham dự sự kiện tại: http://bit.ly/GDGDevFestHanoi2019

-----------------------------

Về Google Developer Group Hanoi (GDG Hanoi): là Cộng đồng lập trình viên Google tại Hà Nội, luôn sẵn sàng hợp tác với các cá nhân tổ chức nhằm xây dựng phát triển cộng đồng lập trình viên Việt Nam. GDG Hanoi đã tổ chức nhiều sự kiện như: Google I/O Extended Hanoi, Women Techmakers, GDG DevFest Hanoi, Cloud Study Jams… và trở thành một tổ chức có uy tín trong cộng đồng lập trình viên. 

Về phần GDG Cloud Hanoi: là một cộng đồng phi lợi nhuận dành cho lập trình viên Cloud gồm các lập trình viên Cloud, những người có thể chia sẻ ý tưởng trên mọi thứ liên quan đến Google Cloud Platform. GDG Cloud Hà Nội dành riêng để xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ cho người dùng Google Cloud Platform tại Hà Nội.

-----------------------------

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ BTC sự kiện GDG DevFest Hanoi 2019 qua:

►Hotline: 0981 621 321 (Mr. Trịnh Trường) or 035 6272 139 (Mr. Hải Trường)

 

Hà Nội phát hiện thanh niên bội thu 80 tỷ từ Youtube: Chưa có dấu hiệu nộp thuế

(Techz.vn) Tổng tiền thuế từ của các cá nhân cung cấp các ứng dụng, sản phẩm tại các khu vực có phát sinh dòng tiền từ các tổ chức nước ngoài như Google Play, Apple Store, Youtube trên địa bàn Hà Nội đã lên đến 15 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm