Nhịp sống số

Mi True Wireless: Câu trả lời của Xiaomi với AirPods của Apple đã lộ diện

Mi True Wireless: Câu trả lời của Xiaomi với AirPods của Apple đã lộ diện

Xiaomi lần đầu công bố tai nghe earbud không dây có tên AirDots cách đây vài tuần trước. Ngoài cái tên gợi cảm hứng từ chiếc AirPods của Apple, rõ ràng sản phẩm này không gợi được nét nào giống với sản phẩm tai nghe không dây của Táo Khuyết.

Tuy nhiên không cần để giới công nghệ phải đoán già đoán non, Xiaomi sắp tung ra một chiếc tai nghe không dây, sở hữu hình dáng tương đồng với AirPods. Thông tin về sản phẩm này đã lộ diện mới đây.

Tài liệu rò rỉ chứng nhận FCC do Ủy ban truyền thông Liên bang Mỹ công bố cho thấy, Xiaomi đang ấp ủ một cặp tai nghe không dây trông khá giống AirPods. Tài liệu tiết lộ tên gọi của nó là Mi True Wireless Earphones.

Theo Gizmochina, tai nghe không dây Mi True là sự kết hợp giữa màu trắng và phần thân hơi nhô ra của AirPods và chiếc tai nghe in-ear Mi Headphones Pro. Nhưng khác với AirPods, cụm loa của chúng được bọc bởi tip silicon. Hình ảnh cũng tiết lộ cho thấy có ba kích cỡ tip (nút cao su) khác nhau.

Là một sản phẩm tai nghe không dây nên Mi True cũng tích hợp các nút đa chức năng ở thân thiết bị. Mi True sẽ sạc từ tính thông qua một bộ sạc, hỗ trợ kết nối qua cổng USB-C. Ngược lại chiếc AirPods thế hệ thứ hai của Apple được cho có cổng sạc USB-C thay vì Lightning như trước đây.

Mi True hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.2 và thao tác cảm ứng khi nghe gọi. Thời lượng pin của thiết bị được cho kéo dài tối đa 3 tiếng liên tục mỗi lần sạc. Tuy nhiên thời gian sạc của Mi True khá lâu, lên tới 10 tiếng. Xiaomi dự kiến sẽ công bố sản phẩm tai nghe không dây này tại một sự kiện ở Mỹ vào ngày 8/12 tới.

Một số hình ảnh về tai nghe không dây Mi True:

Theo: Vnreview 

 

Điện thoại biến hình từ Samsung sang iPhone, Huawei, Xiaomi, Sony trong nháy mắt

(Techz.vn) Nubia X chiếc điện thoại hai màn hình làm mưa làm gió tuần trước, được cư dân mạng biến hóa thành smartphone của một loạt các hãng nổi tiếng.