Mỗi bài đăng trên Instagram của Sơn Tùng M-TP, Chi Pu và Đông Nhi có giá bao nhiêu tiền?

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 01/11/2018 08:43:00(GMT+7)
Mỗi bài đăng trên Instagram của Sơn Tùng M-TP, Chi Pu và Đông Nhi có giá bao nhiêu tiền?

(Techz.vn) Mạng xã hội có thể không chỉ là một công cụ thể người nổi tiếng tương tác với người hâm mộ của mình mà còn có thể là một nguồn thu nhập ấn tượng.

Từ lâu, nhiều người đã biết rằng mạng xã hội không chỉ còn là một cách để người nổi tiếng chia sẻ các thông tin về đời sống, hoạt động nghệ thuật, tương tác với người hâm mộ của mình mà còn có thể đóng vai trò như một nguồn thu nhập thông qua một hình thức influencers marketing. Hiểu một cách đơn giản, khi sử dụng “influencers marketing”, các nhãn hàng sẽ mượn hình ảnh, tiếng nói của người nổi tiếng hoặc có tầm ảnh hưởng để gửi gắm thông điệp nhãn hàng tới đối tượng mục tiêu.

Ở thời điểm hiện tại, Chi Pu là một trong số những người dùng Việt trên Instagram được theo dõi nhiều nhất.

Một bài đăng trên tài khoản mạng xã hội của những người nổi tiếng thường có mức giá dao động tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như nội dung thông điệp, đối tượng độc giả hay sức hút, số lượng người theo dõi người nổi tiếng đó. Vậy đã bao giờ thắc mắc sao Việt có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ mỗi bài đăng trên Instagram chưa?

Với 2,6 triệu người theo dõi, Chi Pu ở thời điểm hiện tại đang là một trong những người được theo dõi nhiều nhất trong cộng đồng người dùng Instagram Việt Nam. Theo công cụ được phát triển bởi inkifi, mỗi bài đăng của cô nàng này được định giá lên tới 14,8 nghìn USD, tương đương hơn 346 triệu đồng. Tương tự, Sơn Tùng, với tài khoản Instagram có 2,2 triệu người theo dõi, có thể kiếm được khoảng 12,7 nghìn USD cho mỗi bài đăng.

Nếu vẫn sử dụng công cụ do inkifi phát triển để định giá bài đăng trên Instagram, với tài khoản được nhiều người theo dõi nhất trên thế giới của Ronaldo, nam cầu thủ nổi tiếng này có thể kiếm được tới trên 815 nghìn USD mỗi bài đăng. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi anh hiện đang có tới trên 144 triệu người theo dõi trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh lớn nhất hành tinh. Dù vậy, cách định giá bài đăng của inkifi có lẽ còn khá “sơ khai” như trang này chỉ đơn thuần dựa vào số lượng người theo dõi để đưa ra một con số tương đối.

Theo: Saostar 

 

Một bài đăng của đương kim bá vương Instagram - Cristiano Ronaldo - trị giá bao nhiêu tiền?

(Techz.vn) Con số cực khủng này sẽ khiến bạn phải há hốc mồm tự hỏi không biết Cristiano Ronaldo còn cất công đi đá bóng nhiều làm gì cho mệt nữa nhỉ...

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất