[Cuộc sống] Giải mã 5 giấc mơ thường gặp nhất

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 27/11/2018 10:00:00(GMT+7)
[Cuộc sống] Giải mã 5 giấc mơ thường gặp nhất

(Techz.vn) Bạn đã bao giờ thấy thắc mắc vì sao mình lại mơ cùng giấc mộng nhiều lần hay tò mò về ý nghĩa của chúng bao giờ chưa? Nếu vậy thì chắc chắn bạn sẽ mong muốn tìm kiếm câu trả lời cho nghi vấn của mình phải không nào? Hãy cùng Techrum giải đáp thắc mắc này ngay sau đây nhé.

1. Bị rơi

Theo thống kê, có tới một phần ba trong số những người vẫn nhớ những gì đã mơ thấy sau khi tỉnh dậy cho biết họ mơ thấy bản thân đang rơi. Và nếu bạn cũng có giấc mộng tương tự, điều đó có nghĩa một nỗi sợ hãi vấp ngã đang tồn tại trong bạn. Có thể vì bạn đã đặt cho bản thân những giới hạn, thử thách vượt quá tầm với, để rồi một khi lơ là, bạn sợ phải nếm trải mùi vị thất bại trước đây chưng từng có. Những khi như vậy, thư giãn và thả lỏng bản thân sẽ là liều thuốc tốt cho cả tinh thần và giấc ngủ của bạn.

2. Khoả thân nơi công cộng

Bất kỳ hoàn cảnh, môi trường nào cũng có những bộ nguyên tắc ứng xử chuẩn mực chung để chúng ta tuân theo. Đó có thể là về phong cách ăn mặc, phát ngôn hay hành động. Với một số người, họ mong muốn phô bày bản thân nhiều hơn, vượt ra khuôn khổ chuẩn mực ấy. Và những giấc mơ kiểu này lý giải cho khát khao, tham vọng của họ.

3. Bị đuổi bắt

Khi một người nằm mơ thấy mình bị truy đuổi, họ có thể đã từng gặp vấn đề trong việc theo đuổi đam mê trong cuộc sống. Mặc dù trong giấc mơ, những người này đóng vai trò bị động, họ thật ra lại khá năng động và sẵn sàng đối mặt trực diện với nguy nan để tìm cách vượt qua chúng trong cuộc sống.

4. Trễ giờ

Nếu bạn mơ thấy mình đến trễ một cuộc họp hay một bài thi quan trọng, đừng quá lo lắng về việc đó. Giấc mơ này chỉ đơn thuần phản ánh tâm trạng căng thẳng của bạn và là một lời nhắc nhở bản thân nên chuẩn bị cho những những dịp quan trọng như vậy một cách kỹ lưỡng nhất có thể.

5. Gãy răng

Trong cả giấc mơ lẫn ngoài đời thực, răng là được xem như một phần bên trong chúng ta được thể hiện ra bên ngoài. Khi mơ thấy răng mình bị gãy, đó có thể là điềm báo về tình trạng sức khoẻ suy giảm, tuổi tác già yếu, vết thương hay xa hơn là sự đánh mất quyền lực, khả năng của bạn. Ngược lại, trong nhiều trường hợp, giấc mơ này lại mang thông điệp tốt khi phản ánh tính cách vô ưu vô lo từ thuở thiếu thời hay dấu hiệu sắp sửa trưởng thành trong bạn.

Theo: Techrum 

 

Giá vé máy bay trên trời và những giấc mơ Tết lỡ dở

(Techz.vn) Với việc giá vé máy bay Tết đang tăng nhanh và mạnh hơn qua từng năm, sẽ có ngày càng nhiều những người lao động thu nhập thấp và trung bình không thể ăn cái Tết đoàn viên.

Có thể bạn quan tâm