Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá chỉ từ 98k/kg

Vũ Thị Vẻ, 07/10/2022 10:34:49(GMT+7)
Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá chỉ từ 98k/kg

(Techz.vn) 3A Express nhận gửi hàng đi Đài Loan với giá cước thấp nhất chỉ từ 98k/kg. Đối với một số loại hàng hoá, khách gửi càng nhiều, chi phí càng được giảm tới mức tối đa.

Gửi hàng đi Đài Loan dễ dàng tại 3A Express

Hàng hoá tại Việt Nam có thể gửi đi đến nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Đài Loan. Thông qua công ty 3A Express, người gửi có thể gửi hàng đi đa dạng mà dễ dàng, với thủ tục vô cùng đơn giản.

Thủ tục gửi hàng đi Đài Loan rất đơn giản

Khi có nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan, người gửi chỉ cần chuẩn bị một số thông tin cần thiết sau:

 • Thông tin và địa chỉ người gửi tại Việt Nam, người nhận tại Đài Loan. Thông tin càng chính xác càng tốt, tránh trường hợp sai thông tin, không nhận được hàng.
 • Thông tin về sản phẩm, loại hàng hoá, giá trị đơn hàng. Lưu ý, cần kê khai đúng và thực tế, tránh tình trạng kê khai không đúng, gây hậu quả về sau.
 • Chứng minh nhân dân, CCCD hoặc giấy tờ tuỳ thân của người gửi hàng, dễ dàng xử lý tình huống phát sinh nếu có.

Chỉ cần chuẩn bị một số điều nêu trên, người gửi sẽ được hỗ trợ hoàn tất các thủ tục, giấy tờ để hàng được gửi đi an toàn, nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất.

Quy trình gửi hàng đi Đài Loan tại 3A Express

Gửi hàng đi Đài Loan thông qua công ty 3A Express, người gửi sẽ thực hiện qua 3 bước cơ bản sau:

Bước 1: Liên hệ và gửi thông tin đơn hàng

Thông tin hàng hoá cần rõ ràng để nhân viên tiếp nhận đơn chính xác nhất. Ví dụ, khách cần gửi 1 thùng thực phẩm khô đi Đài Loan, trong thực phẩm gồm có những gì, như: mì gói, miến, gia vị, bánh tráng, đồ ăn vặt…

Dựa vào thông tin về đơn hàng mà khách gửi cho nhân viên công ty, chúng tôi sẽ có cơ sở dữ liệu để báo giá, để cung cấp những điều khoản và thông tin thiết yếu giúp người gửi chủ động hơn trong quá trình gửi hàng đi Đài Loan.

Bước 2: Gửi hàng về kho tại công ty 3A Express

Hàng gửi về kho tại công ty gồm 2 kho chính: Hà Nội và TPHCM. Khách nội thành sẽ được hỗ trợ đến lấy hàng tận nhà, còn khách ngoại thành có thể gửi hàng cho nhà xe, gửi theo dịch vụ ship hàng nội địa…

Hàng về kho sẽ được nhân viên tại kho kiểm tra, đóng gói, đo kích thước và tính chi phí vận chuyển. Nếu đơn hàng gửi đi số lượng lớn, chi phí vận chuyển thấp nhất được ước tính từ 98k/kg hàng hoá.

Một số dịch vụ của 3A Express được thực hiện miễn phí tại kho như đóng gói, hút chân không, làm thủ tục giấy tờ, và tư vấn, chia sẻ thêm thông tin nếu cần.

Bước 3: Nhận hàng tại Đài Loan

Sau 7-10 ngày làm việc, đơn hàng được nhận an toàn tại Đài Loan. Có hai hình thức gửi hàng đi: đường biển và đường hàng không. Đối với đường hàng không, chi phí vận chuyển cao hơn nhưng thời gian nhận hàng thường sớm hơn. Bạn có thể cân nhắc thêm về hình thức gửi hàng theo nhu cầu của người nhận.

Gửi hàng đi Đài Loan giá chỉ từ 98k/kg

Cước phí gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan sẽ được tính dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Phân loại hàng hoá từ hàng gọn nhẹ, hàng cồng kềnh, hàng đặc biệt, hoặc là hàng dễ vỡ.
 • Kích thước thùng hàng to nhỏ khác nhau. Cần đo kích thước chiều dài * chiều rộng * chiều cao /5000 = kết quả. 
 • Địa chỉ nhận hàng tại Đài Loan nằm khu vực trung tâm hay khu vực ngoại thành…

Hàng hoá được gửi đi Đài Loan sẽ tính phí dựa vào số lượng hàng gửi đi là chủ yếu. Nghĩa là, đơn hàng nhiều, gửi đi số lượng lớn thì chi phí được giảm một cách đáng kể.

Những lưu ý khi gửi hàng đi Đài Loan

Khi gửi hàng hoá thông qua công ty 3A Express, người gửi cần nắm rõ một số lưu ý sau:

 • Liên hệ trước với nhân viên công ty, nơi mà bạn muốn gửi gắm đơn hàng của mình đến tay người nhận tại Đài Loan. Việc liên hệ trước sẽ giúp người gửi chủ động thêm thông tin, gửi hàng nhanh và an toàn.
 • Lựa chọn mặt hàng gửi đi phù hợp, tránh gửi những mặt hàng có chi phí cao, hoặc dễ bể vỡ trong quá trình di chuyển. 
 • Địa chỉ và thông tin người nhận hàng cần chính xác, tránh trường hợp gửi đi nhưng không đến vì sai địa chỉ.
 • Lựa chọn hình thức gửi hàng đi Đài Loan phù hợp với nhu cầu để việc gửi hàng đến nơi an toàn và đúng với thời gian như mình mong muốn.

Và đặc biệt, khi gửi hàng hoá cần tìm địa chỉ giao hàng uy tín, đảm bảo chất lượng và chuyên nghiệp trong cách xử lý. Hãy liên hệ với công ty 3A Express nếu có nhu cầu gửi hàng đi đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

 • 3A Express
 • 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 0797 222 333
 • Website: https://3a.net.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/3a.net.vn 
 • Email: [email protected]

 

Giá Galaxy Note 20 giảm gần chục triệu, rẻ hơn iPhone 12, màn hình lớn ngang iPhone 14 Pro Max

(Techz.vn) Ra mắt cách đây 2 năm, Galaxy Note 20 vẫn cho thấy sức hút mạnh mẽ của mình với màn hình 2K sắc nét, bút S Pen tiện ích và đặc biệt là mức giá không thể mềm hơn trong tháng 10/2022.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất