Đời sống

Xét nghiệm tinh dịch đồ tại nhà YO Sperm Test - Điểm sáng chăm sóc sức khỏe sinh sản

Xét nghiệm tinh dịch đồ tại nhà YO Sperm Test - Điểm sáng chăm sóc sức khỏe sinh sản

Xét nghiệm tinh dịch đồ tại nhà YO Sperm Test được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn M.E.S (Medical Electronic Systems) - Hoa Kỳ. Hiện nay Công ty TNHH DV & QC Công nghệ Việt Nam đang được phân phối độc quyền YO Sperm Test và Thiết bị phân tích tinh dịch đồ chuyên sâu cho các chuyên gia, phòng khám SQA - iO với 17 chỉ số và ra kết quả 75 giây.

Ngoài Yo thì SQA-iO là thiết bị phân tích tinh dịch đồ chuyên sâu dành cho bác sĩ, chuyên gia

1. Độ chính xác cao lớn hơn 97% được FDA và CE chứng nhận

Thiết bị xét nghiệm tinh dịch đồ YO Sperm Test là sản phẩm thực hiện xét nghiệm tinh trùng tại nhà trên các thiết bị thông minh duy nhất trên thế giới được FDA và CE cấp phép. Dựa vào điểm số hiển thị rõ ràng và video hình thái tinh trùng cho kết quả xét nghiệm trực quan, cánh mày râu có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác rất cao của kết quả xét nghiệm. 

Yo Sperm Test được phân phối chính thức bởi Công ty TMSC Việt Nam

YO Sperm Test giúp nam giới đo lường, đánh giá số lượng và chất lượng thông qua điểm số từ 1-100. Bên cạnh đó, sau mỗi lần thực hiện xét nghiệm, nam giới sẽ nhận được video kết quả hiển thị số lượng tinh trùng, mật độ và khả năng di động của tinh trùng. Kết quả này sẽ phản ánh chất lượng tinh trùng của nam giới, giúp họ đánh giá sức khỏe sinh sản của bản thân theo cách chân thực nhất. 

Yo Sperm Test cung cấp hình ảnh kết quả chính xác chất lượng tinh dịch nam giới

Để đảm bảo độ chính xác của kết quả xét nghiệm, YO Sperm Test còn có đội ngũ chuyên gia đồng hành cùng khách hàng 24/24, hướng dẫn và phân tích chi tiết kết quả cho khách hàng. Đội ngũ chuyên gia của YO sẽ tư vấn, hỗ trợ cải thiện chất lượng tinh trùng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng có kết quả xét nghiệm tinh trùng không cao, giúp họ yên tâm chuẩn bị cho kế hoạch sinh con sắp tới.

2. Riêng tư và tiện lợi trong thời điểm sống chung với đại dịch

COVID-19 diễn ra và kéo dài cho đến thời điểm hiện tại khiến chúng ta nhận ra tầm quan trọng của dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa và công nghệ chăm sóc sức khỏe tại nhà. Với nhu cầu xét nghiệm tinh dịch đồ của nam giới, ngày nay thay vì lựa chọn tới các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám đông đúc, nguy cơ cao, nam giới ưu tiên hơn những dịch vụ có thể xét nghiệm ngay tại nhà, không những đảm sự riêng tư mà còn tuyệt đối an toàn trong thời điểm hiện nay. 

YO Sperm Test mang lại cho nam giới một trải nghiệm khép kín, từ việc lấy mẫu xét nghiệm, tiến hành test và tham vấn kết quả đều được thực hiện ngay tại ngôi nhà riêng tư của mỗi khách hàng. Công nghệ của YO Sperm Test được thiết kế để bạn tự lấy mẫu và tiến hành xét nghiệm một cách dễ dàng mà vẫn mang lại độ chính xác >97%. Đây chính là điều đã làm nên thành công của thiết bị xét nghiệm này. 

Sử dụng Yo Sperm Test đảm bảo sự riêng tư thoải mái cho vợ chồng mà kết quả vẫn rất chính xác

Nhờ những đặc tính ưu việt, YO Sperm Test đang là sản phẩm đi đầu, đánh dấu sự phát triển trong ngành y tế - chăm sóc sức khỏe trong thời đại mới. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình mang thai, đừng bỏ qua việc xét nghiệm tinh trùng bằng YO Sperm Test - bước đầu tiên và cũng vô cùng quan trọng này.

Trong giai đoạn đại dịch và hậu đại dịch, sức khỏe sinh sản luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi gia đình, YO Sperm Test càng chứng minh được tính linh hoạt vượt trội so với dịch vụ xét nghiệm tại các cơ sở y tế. Có thể nói, máy xét nghiệm tinh dịch đồ tại nhà YO Sperm Test chính là điểm sáng của ngành chăm sóc sức khỏe sinh sản thời “bình thường mới”.

Tìm hiểu thêm về Máy xét nghiệm tinh trùng tại nhà Yo Sperm Test tại:

Website: https://yospermtest.com.vn

Địa chỉ: 44 Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ: 0777.266.882

 

Con trai Hoài Linh bất ngờ tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại của nam danh hài khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) Dù chỉ là dòng chia sẻ ngắn ngủi của Võ Lê Thành Vinh về nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh nhưng vẫn khiến người hâm mộ phần nào yên tâm hơn.